Cho công nhân khu công nghiệp vay tín chấp ngân hàng

Nền kinh tế công nghiệp hóa hiện đại hóa tạo tiền đề cho các khu công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ, lĩnh vực cơ khí máy móc, công nghiệp chế biến với quy mô hàng trăm, hàng nghìn công nhân đang có công ăn việc làm ổn định.

Tuy nhiên, với mức lương của các công nhân khu công nghiệp chỉ dao động từ 5 triệu đồng đến 8 triệu đồng tùy theo năng suất lao động thì việc tiêu dùng mua sắm một chiếc xe máy mới trị giá 50 triệu hay việc xây sửa nhà lên tới hàng trăm triệu đồng thì thật là khó khăn.

Chúng tôi hỗ trợ cho công nhân khu công nghiệp vay tín chấp ngân hàng theo lương cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, thủ tục đơn giản được việc cho khách hàng.

Nhân viên khu công nghiệp được vay tín chấp ngân hàng tiêu dùng cực kỳ ưu đãi

Nhân viên khu công nghiệp được vay tín chấp ngân hàng tiêu dùng cực kỳ ưu đãi

Do hầu hết các nhân viên tại các khu công nghiệp đều đáp ứng đủ điều kiện của gói vay tín chấp ngân hàng theo lương. Vì thế vấn đề nhân viên khu công nghiệp vay tiêu dùng lại nhận được sự quan tâm của nhiều ngân hàng cũng như chính các nhân viên trong khu công nghiệp có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp.

Trước sự lựa chọn giữa nhiều ngân hàng, các nhân viên trong các khu công nghiệp gặp nhiều khí khăn trong việc lựa chọn được ngân hành phù hợp để làm giảm thiểu thời gian làm hồ sơ và làm sao vay được khoản tiền gần nhất với mong muốn của bản thân.

Xem thêm: Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng cá nhân như nào?

Dưới đây là một số đặc tính và điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng của một số tổ chức tín dụng để khách hàng lựa chọn.

Các ngân hàng nước ngoài: standard chartered, ANZ, HSBC… chỉ cho vay tín chấp ngân hàng đối với nhân sự cấp cao trong khu công nghiệp. Cán bộ nhân viên trong khu công nghiệp giữ chức vụ quản lý trở lên. Việc đưa ra các điều kiện khắt khe thì các ngân hàng này lại có những ưu đãi vượt trội hơn như hạn mức cao kèm với lãi suất ưu đãi hơn.

Đối với các ngân hàng thương mại lớn: như vietcombank, vietinbank áp dụng cho khách hàng có mức lương chuyển khoản khoảng 8 triệu đồng trở lên. Nhưng giới hạn bởi khách hàng vay tiêu dùng các ngân hàng này phải có thẻ của ngân hàng hỗ trợ, tốt nhất là thẻ của ngân hàng nà khách hàng muốn vay vốn không thế chấp. Công ty tại các khu công nghiệp áp dụng trả lương qua tài khoản của các ngân hàng trên thì việc vay tín chấp ngân hàng sẽ thuận lợi hơn.

Các ngân hàng chuyên phát triển các gói vay tín chấp: Vpbank và tổ chức tín dụng prudential đây là hai tổ chức tốt nhất cho khách hàng là công nhân và nhân viên có thu nhập không cao. Với mức lãi suất và hạn mức vay phù hợp cho các đối tượng trong hạn mức này. Điều kiện về thủ tục vay tín chấp ngân hàng ở hai tổ chức này là khá dễ dàng và hầu hết nhân viên trong các khu công nghiệp đều có thể đáp ứng được. Đây là lựa chọn đáng tin cậy cho công nhân viên trong công nghiệp lựa chọn để vay vốn.

Tóm lai, tất cả các ngân hàng và các tổ chức tài chính đều đưa ra các mức tiêu chuẩn điều kiện cho gói sản phẩm của mình. Như vậy mỗi vị trí mức lương và tính chất công việc sẽ lựa chọn được cho mình ngân hàng phù hợp để vay vốn trả góp.

Xem thêm: Vay tín chấp theo lương cho công nhân viên

Do đó, để tránh hiểu sai về các gói hỗ trợ ưu tiên…khachs hàng nên thông qua một tư vấn viên giàu kinh nghiệm tốt hơn là được sự tư vấn trực tiếp của nhân viên các ngân hàng thay vì các cộng tác viên còn non kinh nghiệm để tránh các hiểu lầm đáng tiếc về lãi suất,hạn mức vay, và thủ tục hồ sơ.

Hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tín dụng lâu năm trong ngề hoặc đăng ký vay tại vaynhanhvn.com để được vay tín chấp ngân hàng nhanh nhất, số tiền vay lớn với lãi suất hợp lý.