Đáo hạn ngân hàng nhanh nhất Việt Nam

Đáo hạn ngân hàng là gì? Đảo nợ ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng: là việc khi đến kỳ hạn trả vốn gốc tiền ngân hàng, khách hàng phải trả số tiền đó cho ngân hàng đúng theo hợp đồng tín dụng, khế ước nhận nợ đã ký.

Đảo nợ ngân hàng: hiện nay chưa có quy định cụ thể nào về vấn đề “đảo nợ” ngoại trừ một số văn bản có đề cập đến đảo nợ tuy nhiên cũng không nói rõ đảo nợ là gì, có nghiêm cấm hay không.

Cho vay đáo hạn ngân hàng nhanh nhất Việt Nam

Liên hệ Mr Hiệp: 0988.647.262 để được giải chấp, đáo hạn ngân hàng nhanh nhất tại Hà  Nội

Theo cách hiểu thông thường, đảo nợ là cho vay 1 khoản vay mới để trả nợ khoản vay cũ đến hạn, tức là “hô biến” 1 khoản vay tới hạn, có khả năng quá hạn thành một khoảng vay mới hoàn toàn sạch sẽ. Tuy nhiên, cần biết việc trả dứt một khoản nợ và tiếp tục vay một khoản khác được xem như bình thường và không phải là đảo nợ.

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các nhân hay doanh nghiệp đều tận dụng tối đa nguồn vốn vay từ các phía ngân hàng để đẩy mạnh đòn bẩy tài chính và hạch toán lãi vay vào chi phí tài chính. Khi khách có phương án kèm theo kế hoạch trả nợ, ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng một khoản tiền vay để khách hàng có thể cân đối được nguồn tài chính của mình.

Tuy nhiên, vì một số lý do khách quan mà khách hàng không thể trả được tiền cho ngân hàng đúng hạn như đã ký trong hợp đồng tín dụng/ khế ước nhận nợ vì một số nguyên do như tiền thanh toán hàng chưa thu hồi được, mất cân đối tài chính,… thì khách hàng sẽ gặp khó khăn lớn trong việc trả nợ ngân hàng.

Khi đó, khách hàng sẽ bị sếp vào diện nợ xấu, và rất khó khăn trong hoạt động tín dụng. Để tháo gỡ được khó khăn mất cân đối tài chính của khách hàng.chún tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng nhanh nhất uy tín nhất với lãi suất thấp nhất, nguồn vốn cho vay đáo hạn dồi dào lên tới 50 tỷ đồng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giải chấp, đáo hạn ngân hàng nhanh nhất, uy tín nhất:

 • Nguồn tiền lên tới 50 tỷ đồng
 • Thủ tục giải chấp đơn giản , nhận xét năng lực khách hàng
 • Tạo uy tín với khách hàng đối với bên ngân hàng . Đội ngũ giải chấp đáo hạn chuyên nghiệp.
 • Phân tích khả năng tín dụng của khách hàng xem khả năng đáo hạn/vay mới có khả thi hay không
 • Tư vấn lãi suất hiện tại cho khoản vay . Đưa ra nhiều gói vay , so sánh với những ngân hàng khác để tối ưu khoản vay cho quý khách./

Hồ sơ giải chấp :

 •  CMND , HK bản gốc đối chiếu
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ/mới.
 • Hợp đồng vay tiền giải chấp
 • Giấy phép kinh doanh + mộc dấu ( nếu khách hàng là doanh nghiệp ) bản gốc .
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất
 • Quyết định cho vay của ngân hàng ( nếu có )./

Có nhiều hình thức đáo hạn đa dạng linh hoạt:

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng dịch vụ đảo nợ, đáo hạn, giải chấp một cách nhanh  nhất với nguồn tiền dồi dào.

Tham khảo thêm: Cho vay đáo hạn tại Hà Nội lãi suất thấp đơn giản