Hướng dẫn vay tín chấp ở Hậu Giang trong ngày

Ngân hàng VPbank cho vay tín chấp ở Hậu Giang nhanh chóng, khách hàng vay vốn ngân hàng không cần tài sản bảo đảm, không cần thế chấp, số tiền vay lớn nhất với lãi suất thấp nhất.

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Tỉnh lỵ hiện nay là thành phố Vị Thanh cách Thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách 40 km theo đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ

Anh Toàn có nhu cầu vay tín chấp ở Hậu Giang có hỏi:” Tôi làm nghề kinh doanh ở Long Mỹ, Hậu Giang. Hiện nay tôi đang có một hợp đồng mua xe máy trả góp tại công ty tài chính PPF thời hạn 9 tháng, tôi đã đóng tiền được 9 tháng  mỗi tháng 2.5 triệu đồng. Tôi nghe nói ngân hàng VPbank có chương trình cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ thì thủ tục vay vốn ngân hàng như thế nào và tôi có thể vay được tối đa bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn”

Hướng dẫn vay tín chấp ở Hậu Giang trong ngày

Hướng dẫn vay tín chấp ở Hậu Giang trong ngày

Liên hệ chuyên viên tư vấn vay tiền ở Hậu Giang theo hotline: 0988.647.262

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh nhất, hoàn toàn không mất phí làm hồ sơ

Tại các khu TP lớn như Hà Nội, TP HCM thì việc vay vốn ngân hàng không thế chấp đã trở lên thông dụng, phổ biến góp phần tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho người dân có nhu cầu làm ăn kinh tế, cần hỗ trợ tài chính nhanh chóng chỉ trong 3 đến 4 ngày làm việc mà không cần thế chấp sổ đỏ, không cần bảo lãnh của một bên thứ 3 nào.

Nhưng tại Hậu Giang và một số tỉnh khác thì vẫn chưa hoàn toàn biết đến các sản phẩm cho vay vốn của ngân hàng nêu trên. Chúng tôi hỗ trợ bạn đăng ký trực tuyến Vay tín chấp ở Hậu Giang với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, nhận tiền trong vòng 3 ngày và các tỉnh thành ở toàn quốc.

Những địa điểm nào được ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp ở Hậu Giang?

Hiện nay ngân hàng VPbank đang hỗ trợ cho vay không thế chấp ở Hậu Giang khi khách hàng công tác và làm việc ở tất cả các huyện, thị xã của tỉnh Hậu Giang cụ thể bao gồm: Huyện Châu Thành, Huyện Châu Thành A, Huyện Long Mỹ, Huyện Phụng Hiệp, Huyện Vị Thuỷ, Thị xã Ngã Bảy, Thị xã Vị Thanh sẽ được hỗ trợ cho vay không thế chấp số tiền tối đa lên tới 70tr.đ. Khách hàng vay tiền một lần và thanh toán tiền gốc lãi cho ngân hàng hàng tháng trong thời gian có thể lên tới 36 tháng tùy vào nhu cầu trả góp thực tế của khách hàng và khả năng tài chính cân đối khả năng trả nợ sao cho hợp lý.

Ngân hàng mở chương trình hỗ trợ đặc biệt vay vốn tín chấp, thế chấp tiêu dùng cá nhân, với khoản vay được hỗ trợ cao, lãi suất ưu đãi và thời gian trả nợ dài hạn lên tới 5 năm. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tại Hậu Giang có thể tiếp cận được với nguồn vốn sử dụng cho mục đích tiêu dùng cá nhân cũng như kinh doanh.

Ngân Hàng đang hỗ trợ vay tín chấp cá nhân theo nhiều hình thức khác nhau điều kiện và thủ tục vay vô cùng đơn giản nhằm tạo điều kiện tối đa giúp khách hàng có thể tiếp cận được với nguồn vốn vay tiêu dùng cá nhân.

Vay tín chấp ở Hậu Giang là hình thức vay vốn mà khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì cho ngân hàng mà vẫn có thể vay được tiền mặt với lãi suất ưu đãi nhất .Có 4 hình thức vay tín chấp tiêu dùng hiện nay đó là :vay theo bảng lương , vay theo hóa đơn tiền điện và vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng tín dụng cũ.

Xem thêm: Hỗ trợ cho vay tiêu dùng không thế chấp ở Cần Thơ

Một số ưu điểm của vay tín chấp ở Hậu Giang so với vay thế chấp là :

 • Khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp
 • Không tốn phí xét duyệt hồ sơ
 • Thủ tục đơn giản
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng giải ngân trong vòng 5 ngày .
 • Lãi suất ưu đãi lớn .
 • Khoản vay được giải ngân cao từ : 10 000 000đ => 300 000 000 đ.

Đối tượng tham gia Vay tín chấp ở Hậu Giang

Có độ tuổi từ 21 đến 65, đang sinh sống tại Hậu Giang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh chỉ cần thỏa một trong những điều kiện sau:

 • Khách hàng là lao động hưởng lương của các công ty, cơ quan.
 • Hoặc Khách hàng đang tự kinh doanh, mua bán tại Hậu Giang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh
 • Hoặc Khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ.
 • Hoặc Khách hàng có tiền điện trên 300.000 đ/tháng
 • Hoặc Khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng.
 • Hoặc Khách hàng đang vay trả góp tại Prudential, PPF, ACS, HD Finance.

Ngân hàng hỗ trợ Vay tín chấp ở Hậu Giang theo các sản phẩm sau:

 1. Vay tín chấp ở Hậu Giang theo lương

Hỗ trợ cho các khách hàng đang đi làm hưởng lương với thu nhập trên 3 triệu đồng /tháng. Bao gồm cả lương chuyển khoản và lương tiền mặt đều được tư vấn hỗ trợ vay được, Hồ sơ yêu cầu :

 • Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )
 • Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
 • CMND Photo
 • Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )
 • Ảnh thẻ 3×4
 1. Hỗ trợ vay theo bao hiểm nhân thọ tại Hậu Giang

Dành cho các khách hàng có sổ BHNT trên 1 năm với mức phí đóng thấp nhất 2 triệu /năm là đủ điều kiện làm hồ sơ vay vốn, Hồ sơ yêu cầu :

 • CMND
 • Hộ khẩu
 • Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô
 • Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )
 1. Vay tín chấp ở Hậu Giang theo hóa đơn tiền điện

Dành cho khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn điện và có mức tiêu thụ tối thiểu 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng., Hồ sơ yêu cầu :

 • Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.
 • Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng
 • Khách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.
 1. Vay tín chấp ở Hậu Giang theo hợp đồng tín chấp cũ

Hình thức vay tiêu dùng áp dụng cho các đối tượng đã vay vốn ở một tổ chức tín dụng khác có hợp đồng vay trả góp trên 6 tháng và số tiền đóng hàng tháng trên 450 ngàn đồng

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ở Hậu Giang và các tỉnh khác trên toàn quốc vui  lòng liên hệ với tư vấn viên ngân hàng chúng tôi hoặc đăng ký vay tín chấp trực tuyến tại website để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với tiêu chí nhanh chóng, được việc, không mất nhiều thời gian của quý khách hàng.