Maritime bank hỗ trợ ưu đãi cho vay mua xe với lãi suất chỉ 6.99%/năm

Với mong muốn giúp khách hàng nhanh chóng tậu được chiếc xe như ý, Maritime Bank triển khai sản phẩm ưu đãi cho vay mua xe ô tô – “Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tậu xế” cạnh tranh về lãi suất và thuận tiện, đơn giản như vay từ người thân.

Từ nay đến 07/02/2016, khách hàng vay mua xe mới/cũ tại Maritime Bank sẽ được hưởng lãi suất linh hoạt với 2 sự lựa chọn: Lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu với thời hạn vay từ 24 tháng hoặc lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu với thời hạn vay từ 60 tháng trở lên. Không chỉ vậy, khách hàng còn tiếp tục nhận được lãi suất ưu đãi – giảm 0,5% từ sau năm thứ 2.

Vaynhanhvn.com Vay mua xe tai Maritime Bank

Khách hàng đăng ký vay mua xe tại Maritime Bank

Các khách hàng đăng ký vay mua xe ô tô tại Maritime Bank sẽ được các chuyên viên tư vấn, hướng dẫn tận tình, nhanh chóng và được hưởng các ưu đãi như:

  • Thủ tục đơn giản
  • Giải ngân nhanh chóng
  • Hạn mức vay tối đa lên đến 90% giá trị xe
  • Thời hạn vay dài tới 72 tháng giúp khách hàng chủ động trong thanh toán nợ

Ngoài ra, khách hàng vay mua xe được ưu đãi 10% giá trị khi mua bảo hiểm ô tô M – Auto. Và đặc biệt, để giúp khách hàng yên tâm và nhanh chóng mua được xe, ngân hàng sẽ đồng ý phê duyệt nguyên tắc ngay khi bạn chọn được chiếc xe.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu ngay một chiếc xế hộp phục vụ công việc và nhu cầu đi lại của gia đình nhưng lại chưa đủ nguồn tài chính, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ ấy một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.