Ngân hàng cho vay không thế chấp ở Lâm Đồng

Cho vay không thế chấp ở Lâm Đồng, vay tín chấp ngân hàng trên toàn quốc, vay nóng tư nhân, vay tiền nhanh trong ngày, vay trả góp hàng tháng lên tới 36 tháng.

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Lâm Đồng trước kia thường gặp khó khăn trong việc đi vay vốn ngân hàng vì trước kia sản phẩm cho vay tín chấp chưa phát triển mạnh. Khách hàng muốn vay vốn ngân hàng phải có tài sản là sổ đỏ, nhà đất, ô tô thế chấp vào nhưng ngày nay nên kinh tế hội nhập phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đẩy mạnh ngân hàng tung ra nhiều sản phẩm cho vay linh hoạt khác nhau tiếp cận  nhiều đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Vay không thế chấp ở Lâm Đồng, vay tín chấp, vay nhanh nhất

Vay không thế chấp ở Lâm Đồng, vay tín chấp, vay nhanh nhất

Liên hệ vay tiêu dùng Lâm Đồng: 0988.647.262

Liên hệ: vay tiêu dùng Tphcm

Chuyên viên ngân hàng nhiều kinh nghiệm đảm bảo được việc cho khách hàng

Nhất là ở các huyện tỉnh không thuộc trung tâm thành phố thì việc có tài sản thế chấp là việc rất khó khăn. Nhiều trường hợp nhà đất muốn thế chấp để vay vốn ngân hàng nhưng lại chưa được cấp sổ đỏ, việc cấp sổ đỏ mất nhiều thời gian và khó khăn trong việc tác nghiệp trong khi nhu cầu về tài chính là cần thiết.

Anh Thành ở huyện Đức Trọng có hỏi:” Tôi có tham gia bảo hiểm nhân thọ bên AIA được hơn 2 năm và mỗi năm tôi đóng phí bảo hiểm là 10 triệu, xin cho hỏi thủ tục vay không thế chấp ở Lâm Đồng theo bảo hiểm nhân thọ như thế nào? Tôi có thể vay được tối đa bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn”.

Hiện nay ngân hàng VPbank đang hỗ trợ cho vay không thế chấp ở Lâm Đồng khi khách hàng công tác và làm việc thuộc những quận huyện sau: TP. Đà Lạt, Đức Trọng, Lâm Hà, và Đơn Dương sẽ được hỗ trợ cho vay không thế chấp số tiền tối đa lên tới 70tr.đ. Khách hàng vay tiền một lần và thanh toán tiền gốc lãi cho ngân hàng hàng tháng trong thời gian có thể lên tới 36 tháng tùy vào nhu cầu trả góp thực tế của khách hàng và khả năng tài chính cân đối khả năng trả nợ sao cho hợp lý.

Các sản phẩm cho vay tín chấp ở Lâm Đồng ngân hàng VPbank cũng cho vay tương tự giống như Hà Nội và TP HCM, sản phẩm cho vay cũng bao gồm 4 sản phẩm sau: Cho vay tín chấp theo lương, cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, cho vay tín chấp theo hợp đồng trả góp cũ, cho vay không thế chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Với trường hợp cụ thể như của anh Thành thì nếu như chị hiện chưa vay ở ngân hàng, tổ chức tín dụng nào thì chị đã đáp ứng đủ điều kiện cho sản phẩm cho vay tín chấp theo lương, tuy nhiên số tiền hỗ trợ cho vay tối đa 70 triệu. Tuy nhiên, việc cho vay theo bảo hiểm nhân thọ không thể hiện thu nhập hàng tháng của khách hàng là bao nhiêu tiền nên nhân viên thẩm định ngân hàng sẽ hỏi anh rất kỹ về công việc hiện tại, thu nhập hàng tháng để tính toán ra khả năng trả nợ của khác hàng.

Lợi ích của khách hàng vay không thế chấp ở Lâm Đồng ngân hàng chúng tôi

 • Số tiền được vay lên tới 300 triệu đồng (số tiền được vay tối thiểu là 10 triệu đồng).
 • Có thể tự chủ khoản vay tiêu dùng
 • Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp.
 • Thời hạn vay từ 6 tới 36 tháng.
 • Giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.
 • Được tư vấn và làm thủ tục thuận tiện tại nhà.
 • Lãi suất vay cực tốt.
 • Không phụ thuộc vào địa chỉ hay hộ khẩu
 • Được tất toán trước hạn khoản vay bất cứ lúc nào mong muốn.
 • Không cần các điều kiện rườm rà như giấy tạm trú, điện thoại bàn…

Đối tượng khách hàng tham gia vay tiền không thế chấp tại Lâm Đồng

 • Công dân Việt Nam từ 21 đến 59 tuổi đáp ứng một trong các điều kiện sau:
 • Lao động hưởng lương hàng tháng, lương trung bình từ 3 triệu/tháng.
 • Hoặc có tham gia bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ hãng bảo hiểm nào tại Khánh Hòa
 • Hoặc hóa đơn điện 3 tháng gần nhất>300.000đ/tháng.
 • Hoặc đang mua hàng trả góp, có thể dùng hợp đồng đó để vay.

Thủ tục hồ sơ khách hàng vay không thế chấp ở Lâm Đồng như sau:

Vay không thế chấp ở Lâm Đồng theo hợp đồng trả góp

Áp dụng cho những khách hàng đã vay tổ chức tín dụng khác rồi và được vay thêm tiền nữa tuy nhiên hợp đồng tín chấp cũ của bạn tối thiểu phải có hiệu lực 6 tháng và bạn phải cân đối được nguồn trả nợ khi có dư nợ tại hai tổ chức tín dụng.

Vay vốn ngân hàng ở Lâm Đồng theo lương cho người làm công ăn lương

Khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng, lãi suất 3 mức 1,66 – 2,17 – 2,95%/tháng. Mức lãi suất cao hay thấp phụ thuộc vào thu nhập và quy mô công ty khách hàng đang làm việc.

Vay không thế chấp ở Lâm Đồng theo hóa đơn tiền điện

Đây là sản phẩm vay có giới hạn của ngân hàng vpbank, bởi sản phẩm này chỉ hỗ trợ hộ gia đình chứ không dành cho doanh nghiệp có lượng điện tiêu thụ lớn. Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và số tiền thanh toán hàng tháng >300.000 đồng. Khoản vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 50 triệu tùy thuộc vào phiếu thành toán điện. Hóa đơn điện có số tiền càng cao thì lãi suất càng thấp hơn. Lãi suất vay có 3 mức 1,66 – 2,17 – 2,95%/tháng.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp tại Khánh Hòa có thể đăng ký qua form hoặc liên hệ trực tiếp với hotline để được tư vấn và làm hổ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Vay không thế chấp ở Lâm Đồng theo bảo hiểm nhân thọ

Đây được xem là sản phẩm chủ lực và mang lại lợi ích lớn dành cho khách hàng bởi số tiền hỗ trợ vay tín chấp lên tới 70 triệu và lãi suất chỉ 1.66%. Khách hàng chỉ cần có bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm là đáp ứng điều kiện.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Ngân hàng hỗ trợ cho vay không thế chấp ở Lâm Đồng và 48 tỉnh khác trên toàn quốc. Khách hàng thuộc tỉnh khách có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp tài sản vui lòng liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ.