Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng trả góp tốt nhất hiện nay?

Vay tiêu dùng trả góp mua tivi,  mua tủ lạnh, mua laptop,…đang được đẩy mạnh do nhu cầu tiêu dùng mua sắm của người dân tăng cao, đặc biệt vào dịp mua sắm cuối năm đón tết. Cũng từ đó nhiều ngân hàng đã triển khai mạnh mẽ sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp thông minh để đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết yếu của người dân Việt Nam trên toàn quốc.

Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng trả góp tốt nhất hiện nay

Ngân hàng nào cho vay tiêu dùng trả góp tốt nhất hiện nay

Sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp đặc biệt cạnh tranh đứng đầu thuộc về các ngân hàng VPbank, ACB, Prudential Finance với thủ tục đơn giản, số tiền vay lớn mà thủ tục lại đơn giản không cầu kỳ.

Nên chọn ngân hàng nào cho vay tiêu dùng trả góp tốt nhất hiện nay?

Theo như thống kê thì hiện tại nguồn vốn ứ động tại các ngân hàng đang khá lớn, tuy nhiên việc giải ngân nguồn vốn sao cho an toàn và giảm thiểu rủi ro nợ xấu đang là bài toán khó từ các ngân hàng. Sau nhiều nghiên cứu và kích cầu tiêu dùng nhiều ngân hàng và quyết định cho vay tiêu dùng trả góp hoặc cho vay qua thẻ tín dụng để giải phóng nguồn vốn.

Khi đời sống vật chất đi lên đồng nghĩa với nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, du lịch của người dân của tăng cao. Ăn theo đó là dịch cho vay tiêu dùng trả góp, phát hành thẻ tín dụng trả sau của các ngân hàng và tổ chức tài chính. Đây được xem là lối thoát cho nhiều đơn vị đang bế tắc trong hoạt động giải phóng nguồn vốn ứ đọng trong ngân hàng

Cần thận trọng với khoản vay tiêu dùng trả góp và lãi suất vay

Vay tiêu dùng trả góp là hình thức cho vay tín chấp có khá nhiều sản phẩm tùy thuộc và ngân hàng và khu vực hỗ trợ, hiện nay vay tiêu dùng TP HCM và Hà Nội là nơi được khá nhiều đơn vị nhắm tới bởi nhu cầu và tốc độ phát triển ở hai khu vực này cao nhất cả nước.

Một người qua đường được chúng tôi hỏi trả lời:”Vay tín chấp thì tôi nghe nhiều lắm, hằng ngày còn nhận được cả chục tờ rơi ấy chứ, nhưng đọc rồi tôi vẫn mơ hồ chả biết công ty nào cho vay, địa chỉ ở đâu, có phải vay nóng hay không”

Xem thêm: Vay tín chấp theo lương tiền mặt.

Đây là thực trạng khi vay tiền mặt tại Hà Nội vì có rất nhiều ngân hàng xem lẫn các công ty tư nhân, cho vay nóng hỗ trợ vay gần giống nhau. Hình thức và thẩm định hiện vật của các công ty tư nhân còn dễ dàng hơn ngân hàng. Người đi vay chỉ cần phô tô CMND, hộ khẩu là đã được cấp vốn tiêu dùng nhanh chóng.

Tuy nhiên lãi suất tại các đơn vị này thực chất rất cao đa số là lãi chợ đen từ 5% đến 8%/ tháng. Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của cá nhân thì một số tổ chức hiện nay đang hỗ trợ các bạn có thể xem qua như Fe Credit của Vpbank, Prudential Finance. Đây là hai tổ chức cho vay nhanh và dễ dàng nhất với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp, vay tín chấp, vay không cần tài sản thế chấp vui lòng đang ký vay vốn ngân hàng trực tuyến tại vaynhanhvn.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay tiền ngân hàng nhanh nhất, đơn giản, được việc.