Ở An Giang hỗ trợ vay tín chấp ở khu vực nào?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều có các sản phẩm vay tín chấp cho riêng ngân hàng mình vì không phải gánh quá nhiều rủi ro vì đây là được cho vay trả góp và hàng tháng đều đóng cả gốc và lời.

Ngân hàng sẽ dùng nguồn tiền trả góp đó để quay vòng nguồn vốn vay.

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại An Giang

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại An Giang

Tuy vậy, đa số các ngân hàng chỉ đang ở trong giai đoạn triển khai cầm chừng và số vốn vay được căn cứ trên sao kê lương ngân hàng là chủ yếu. Có một số ngân hàng lương chuyển khoản trên 8 triệu mới được hổ trợ làm thủ tục vay. Một số ngân hàng tiêu biểu cho vay là VPBank, sacombank, ACB, Viettin, tổ chức tài chính Prudential Finance … trong đó VPBank và Pru là các đối tượng cho vay đài trà và khá chuyên nghiệp và đã hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân đã có mặt tại An Giang.

Chị Ngân ở tỉnh An Giang có nhu cầu vay tín chấp tại An Giang có hỏi: ” Em đang sinh sống và làm việc tại An Giang, hiện lương em 4 triệu, là công chức xã, liệu em có được tham gia vay vốn theo lương không?, em muốn vay 50.000.000 có được không? Và anh chị cho em hỏi hiện nay ở An Giang hỗ trợ cho vay ở khu vực nào? E xin cảm ơn.”

Khách hàng hỏi vay tín chấp tư vấn viên trả lời:

Bạn đang có nhu cầu vay vốn tín chấp theo lương. Tuy nhiên theo thông tin, bạn đang sinh sống và làm việc ở An Giang, đây là khu vực ngân hàng VPbank và ngân hàng Agribank đang triển khai hỗ trợ vay vốn.
Khu vực hỗ trợ cho vay tín chấp tại An Giang bao gồm: Châu Thành, Tân Châu, Châu Đốc, Châu Phú, Chợ Mới, Long Xuyên, Phú Tân, Thoại Sơn.

Với mức lương của bạn,  Bạn có thể đăng ký trực tuyến vay tín chấp tại website của chúng tôi, tư vấn viên ngân hàng VPbank tại An Giang sẽ liên hệ lại bạn ngay sau đó hỗ trợ bạn vay tiền nhanh nhất, bạn không cần phải tới ngân hàng mất thời gian làm thủ tục.

Hoặc bạn đang công tác ở cơ quan xã là công chức nhà nước có thể liên hệ với Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agiribank) có để vay vốn. Vì hiện Agribank có ưu tiên đối với Cán bộ CNVNN

Với mức lương hiện tại của bạn theo quy chuẩn chỉ vay được tối đa 28 triệu đồng, Tuy nhiên, một số hình thức chuyên viên tín dụng sẽ hướng dẫn cách bạn để vay được đúng số tiền dự định vào kế hoạch riêng của bạn.

Thủ tục vay vốn ngân hàng NH như sau

  1. CMND phô tô (hoặc scan bản gốc)
  2. 01 ảnh 3×4
  3. Sổ hộ khẩu phô tô (hoặc bản công chứng) nguyên cuốn (cả 16 trang).
  4. Quyết định biên chế/ Quyết định nâng lương
  5. Mẫu vay vốn theo mẫu của Ngân hàng
  6. 03 bảng lương của 03 tháng gần nhất

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm vay tiêu dùng lãi suất thấp