Phải trả những khoản phí nào khi vay tiêu dùng không thế chấp?

Cho vay tiêu dùng không thế chấp điều kiện dễ dàng, số tiền vay lên tới 300 triệu đồng không cần tài sản bảo đảm, không cần bảo lãnh, thủ tục nhanh chóng.

Tuy vậy, ngân hàng quyết định cho bạn vay tiêu dùng không thế chấp không phải cứ ào ào duyệt hồ sơ cho vay nhanh chóng không cần xem xét. Vì vậy, rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng không thế chấp nhưng lại không đủ điều kiện vay tiền ngân hàng.

Tham khảo thêm: Tại sao bạn không vay tín chấp tiêu dùng cá nhân được?

Phải trả những khoản phí nào khi vay tiêu dùng không thế chấp?

Phải trả những khoản phí nào khi vay tiêu dùng không thế chấp?

Cũng chính vì cho vay tiêu dùng không thế chấp nên lãi suất cho vay tín chấp có phần cao hơn với vay tiền thế chấp sổ đỏ, vay mua xe ô tô thế chấp,… và ngân hàng cũng có một số yêu cầu phí liên quan khác bảo đảm hạn chế mức độ rủi ro cho vay tiêu dùng không thế chấp tài sản.

Khách hàng là người đi vay,  số tiền phải trả hàng tháng không nhiều nhưng đi vay thì ai cũng cần tính toán để sao cho được việc của  mình nhất mà lãi suất, phí dịch vụ lại thấp nhất, hồ sơ xử lý nhanh chóng.Lãi suất hay các khoản phụ phí phải trả hàng tháng là điều mà các khách hàng quan tâm nhất khi đi vay tiêu dùng không thế chấp

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tiện ích và ưu đãi tới khách hàng. Song song với đó, lãi suất do ngân hàng đề xuất phải phù hợp với thu nhập của khách hàng.

Một số phí liên quan tới khoản vay tiêu dùng không thế chấp:

Với mỗi khoản vay tiêu dùng không thế chấp tại ngân hàng VPbank, khách hàng sẽ phải đóng phí bảo hiểm là 5%/ khoản vay. Bởi bảo hiểm khoản vay là điều kiện bắt buộc của tất cả mọi tổ chức tín dụng. Đóng bảo hiểm là quyền lợi dành cho khách hàng, vì trong quá trình vay vốn, chẳng may khách hàng bị tai nạn và không còn sức lao động để làm ra tiền thì công ty bảo hiểm sẽ đứng ra thanh toán giúp khách hàng toàn bộ số tiền còn lại. Như vậy, đóng bảo hiểm hoàn toàn là vì lợi ích của khách hàng.

Ngoài ra, trong trường hợp muốn thanh lý hợp đồng trước hạn hoặc trả trễ hạn, khách hàng phải thanh toán 5%, số tiền phạt trả nợ trễ hạn là 300 nghìn đồng/ lần trả nợ trễ hạn hàng tháng.

Các khoản vay đôi khi hay đi kèm theo một khoản phí nào đó. Nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ, khách hàng sẽ rất dễ mắc vào những khoản ” phí ẩn ” như phí tư vấn, phí hồ sơ, phí thẩm định,… Thậm chí, nếu ngân hàng nào đưa ra đề nghị mức lãi suất cực thấp thì khách hàng cũng cần phải chú ý, bởi đằng sau một mức lãi suất cực thấp có thể là vô số các khoản phụ phí đi kèm.

Tham khảo thêm: 4 kinh nghiệm vay tiêu dùng lãi suất thấp không thể bỏ qua

Tuy nhiên, VPBank không thu bất kì khoản phụ phí nào như: phí tư vấn, phí hồ sơ, phí thẩm định,.. Chúng tôi cam kết các dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phụ phí nào.

Để tốt nhất trong quá trình đi vay nhanh chóng, được việc, hiệu quả cao thì khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng không thế chấp, vay tín chấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đăng ký vay trực tuyến trên website để được hỗ trợ sớm nhất, kịp thời.