Thanh toán nợ vay tiền trả góp hàng tháng VPbank ở đâu?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank cho vay tiền trả góp hàng tháng ngày nay đang chiếm thị phần lớn nhất trong số các ngân hàng tại Việt Nam

Thanh toán nợ vay tiền trả góp hàng tháng VPbank ở đâu

Thanh toán nợ vay tiền trả góp hàng tháng VPbank ở đâu

Cũng chính nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền trả góp, vay tiền không thế chấp dựa trên uy tín của khách hàng mà VPbank mở rộng ra nhiều hình thức thanh toán nợ vay tiền trả góp hàng tháng đa dạng và linh hoạt hơn thuận tiện cho việc trả góp tiền vay của khách hàng.

Anh Lê Hoàng ở Nam Sách Hải Dương có hỏi: ” Tôi đang vay tiền tín chấp ngân hàng VPbank, cho tôi hỏi tôi phải tới đâu để thanh toán khoản vay tiền trả góp hàng tháng? Cảm ơn”

Trả lời câu hỏi của anh Lê Hoàng thì anh có thể tới hơn 200 địa điểm là phòng giao dịch, chi nhanh của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPbank trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể tới hệ thống bưu điện (VNpost) trên toàn quốc. Ngoài ra, VPbank còn chấp nhận khách hàng trả góp tại kênh thanh toán Payoo ( tuy nhiên chỉ những hệ thống Payoo có liên kết với Ngân Hàng VPBank)

Vậy địa điểm khách hàng đi lấy vốn vay tiền trả góp hàng tháng ở đâu?

Cũng tương tự như việc thanh toán nợ vay tiền trả góp hàng tháng Vpbank thì việc giải ngân cho vay cũng rất linh hoạt để thuận tiện cho việc khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay tiêu dùng cá nhân.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp hàng tháng cũng không cần phải đến ngân hàng hỏi nhiều thủ tục phức tạp, không cần phải nộp nhiều giấy tờ không cần thiết, thủ tục vay đơn giản chỉ cần có sổ hộ khẩu, ảnh 3 nhân 4, và giấy tờ chứng minh thu nhập đủ khả năng trả nợ vay tiền trả góp hàng tháng là bạn có thể vay được tiền ngân hàng rồi.

Lợi ích của việc vay tiền trả góp hàng tháng như sau:

 • Bạn muốn vay vốn ngân hàng như bạn không có tài sản để thế chấp cho khoản vay đó
 • Bạn có tài sản thế chấp nhưng bạn không muốn phiền đến gia đình đi ký tá thế chấp hoặc tài sản đó đang thế chấp tại một tổ chức tín dụng nào đó
 • Bạn đang cần tiền gấp để mua sắm, tiêu dùng, trả tiền gấp cho ai đó, cưới hỏi,…
 • Tài sản của bạn được xếp vào diện quy hoạch mà không thể đi thế chấp được
 • Thủ tục của việc vay tín chấp nhanh, hồ sơ đơn giản, có thể giải ngân sau 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ
 • Khoản cho vay linh hoạt tùy nhu cầu khách hàng có giá trị từ 10tr.đ- 500tr.đ
 • Thời gian cho vay dài lên tới 60 tháng để bạn không bị áp lực trong việc trả nợ ngân hàng, số tiền vay sẽ được chia đều cho 60 tháng để bạn trả góp dần dựa trên thu nhập hàng tháng của bạn.

Đối tượng, điều kiện vay:

 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Thời gian làm việc từ 3 tháng trở lên
 • Kỳ hạn vay 6, 12, 18, 24,36 tháng tùy theo khả năng trả nợ và nhu cầu của khách hàng
 • Khoản vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng
 • Thanh toán hàng tháng bằng nhau bao gồm gốc và lãi
Cam kết chất lượng dịch vụ vay tín chấp tốt nhất, hài lòng quý khách hàng

Cam kết chất lượng dịch vụ vay tín chấp tốt nhất, hài lòng quý khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc đăng ký vay trực tuyến trên website mà không cần phải tới ngân hàng, hỗ trợ khách hàng xử lý hồ sơ sao cho được việc, nhanh chóng nhất mà không bị từ chối vì những lý do không nên có. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu vay tiền trả góp hàng tháng để được hỗ trợ được việc cho bạn sớm nhất.