Thời gian lao động bao lâu mới được vay tín chấp?

Vay tín chấp  dựa trên uy tín của khách hàng mà ngân hàng sẽ cho khách hàng vay tiền.

Trong đó, tiêu chí thời gian lao động  để được vay tín chấp của khách hàng tại công ty đang làm việc là cần thiết. Qua tiêu chí này, ngân hàng có thể biết được khả năng thu nhập hàng tháng có ổn định để trả nợ cho ngân hàng được hay không. Tại các ngân hàng hay các công ty tổ chức tài chính đều có yêu cầu tiêu chí thời gian lao động nhưng yêu cầu cụ thể lại có sự khác nhau.

Thời gian lao động bao lâu để vay tín chấp?

Đa số các ngân hàng quy định sản phẩm cho vay tín chấp theo lương thì người đi làm phải tối thiểu 1 năm để bảo đảm tỷ lệ nhảy việc thấp.

Tuy nhiên, hiện nay một số ngân hàng  VPbank, công ty tài chính Prudential chỉ cần anh làm việc có thu nhập ổn định  tối thiểu 3 tháng liên tục tại công ty hiện tại, hoặc 6 tháng liên tục nếu điều chuyển công việc tại hai công ty khác nhau.

Đặc biệt :VPbank triển khai chương trình ưu đãi cho các đối tượng khách hàng có hộ khẩu hoặc đi làm trong 6 tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên. Hỗ trợ cả công nhân, làm từ 3 tháng ở công ty hiện tại, nếu kinh nghiệm làm việc ở công ty hiện tại từ 2 năm hoặc chứng minh làm ở cả công ty mới và cũ được 2 năm sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi. Đăng kí trước 30/6/16 để hưởng ưu đãi

 

Thời gian lao động tối thiểu bao lâu mới vay được tín chấp

Thời gian lao động tối thiểu 3 tháng có thể vay tín chấp

 Ví dụ: Anh Khoa ở Bắc Giang có hỏi” Tôi đang làm việc tại công ty điện tử tại Bắc Giang, tôi đang cần số tiền khoảng 70 triệu đồng để mua sắm thêm đồ dùng trong gia đình, tôi mới xây nhà xong còn thiếu vốn, đất không có sổ đỏ. Tôi nghe nói muốn vay tín chấp ngân hàng thì thời gian lao động tối thiểu tại công ty phải từ 1 năm trở lên, tôi mới làm được tại công ty 8 tháng, mong được hỗ trợ tư vấn”

Trả lời: Trường hợp của anh Khoa là hoàn toàn có thể vay tín chấp được tại VPbank. Số tiền vay được phụ thuộc vào lương hàng tháng của anh. Anh Khoa chỉ cần nộp hồ sơ bản phô tô trực tuyến qua VaynhanhVN.com mà không cần phải tới ngân hàng. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với anh hỗ trợ anh làm hồ sơ vay tín chấp nhanh chóng nhất với lãi suất ngân hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ một khoản phí dịch vụ nào trong quá tình tư vấn đến khi nhân được tiền vay từ ngân hàng.

Các điều kiện khác khi vay tín chấp

Ngoài điều kiện về thời gian lao động còn cần một số điều kiện khác để vay tín chấp. Anh Khoa có thể tham khảo thêm tại đây  để hiểu rõ. Các sản phẩm cho vay tín chấp đa dạng, linh hoạt áp dụng cho nhiều đối tượng linh hoạt, ngoài sản phẩm cho vay tín chấp theo lương anh có thể tham khảo thêm các sản phẩm: