Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng cá nhân như nào?

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân là vay tiền ngân hàng mà dựa trên uy tín của bạn mà ngân hàng cấp cho bạn một khoản vay để phục vụ mục đích của bạn. Đặc điểm của khoản vay tiêu dùng không tài sản bảo đảm là bạn không phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào cho ngân hàng và cũng không cần phải có sự bảo lãnh nào khi vay vốn. Số tiền bạn được vay tùy theo nhu cầu của bạn và theo một số tiêu chí đánh giá của ngân hàng xét duyệt khả năng trả nợ của bạn.

Ở đây, dẫn đầu cho thị trường cho vay vốn ngân hàng không thế chấp là các ngân hàng như VPbank, Prudental Finance, Maritime Bank,…

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng cá nhân của các ngân hàng hiện nay đang dần dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều!

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng cá nhân được nhân viên hỗ trợ tận tình miễn phí

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng cá nhân bao gồm:

  • Đăng ký vay vốn ngân hàng trên vaynhanhvn.com hoặc liên hệ với tư vấn viên tư vấn hỗ trợ vay
  • Tư vấn viên liên hệ khách hàng hướng dẫn làm hồ sơ vay tín chấp số tiền lớn nhất với lãi suất thấp nhất mà hồ sơ lại đơn giản
  • Nhân viên tín dụng trình hồ sơ vay tín chấp của khách hàng lên cấp trên có thẩm quyền phê duyệt
  • Ngân hàng cử nhân viên đi thực địa tại nhà ở hoặc cơ quan của khách hàng
  • Phê duyệt hoặc từ chối cấp tín dụng cho khách hàng
  • Khách hàng được phê duyệt cho vay qua ngân hàng nhận tiền vay ngân hàng

Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về hình thức tín dụng vay tín chấp tiêu dùng cá nhân đang được áp dụng tại ngân hàng nói chung, mong rằng sẽ hữu ích cho các bạn đang có nhu cầu vay tín chấp tại các ngân hàng. Mọi nhu cầu vui lòng đăng ký vay tín chấp tại vaynhanhvn.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân nhanh chóng không cần tài sản bảo đảm

Đặc biệt

Hiện nay, Ngân hàng VPbank đang triển khai chương trình ưu tiên  rút ngắn quy trình thủ tục đối với khách hàng tại 6 tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên.

Miễn thực địa tại nhà, chỉ thực địa tại cơ quan. 
  • Giáo viên mầm non, đại học, các trường từ cấp 1 đến cấp 3 thuộc dân lập hoặc công lập: miễn thẩm định tại nhà, miễn gọi điện về cơ quan.
  • Nếu là giáo viên từ cấp 1 đến cấp 3 dạy 5 môn ( Toán, văn, anh, lý, hóa) ở Hà Nội và Bắc Giang thì miễn thực địa tại nhà và đơn vị công tác, chỉ gọi điện xác minh thông tin và thương thảo khoản vay, lãi suất giảm 2%/năm. Thử nghiệm đến hết 30/6. Đăng kí trước 30/6/16
  • Nếu là doanh nghiệp, cơ quan nằm trong danh sách hợp nhất(ưu tiên) hoặc trả lương qua VP bank chỉ gọi điện cho khách hàng, miễn thẩm định tại cơ quan và tại nhà)

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình vay tiền, ngân hàng VPbank sẵn sàng rút ngắn qui trình duyệt hồ sơ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.