Tiếp cận nhanh lãi suất thấp vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Maritime Bank

Cùng với quyết định thay đổi toàn diện, từ định hướng kinh doanh, hình ảnh thương hiệu, thiết kế không gian giao dịch tới phương thức tiếp cận khách hàng…  Maritime Bank đang được nhận định là một Ngân hàng có sắc diện mới mẻ, đường hướng hoạt động táo bạo và mô hình giao dịch chuyên nghiệp, hiện đại nhất Việt Nam.

Khách hàng đến vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Maritime Bank

Khách hàng đến vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Maritime Bank

Đến nay, Maritime Bank đã trở thành một ngân hàng thương mại cổ phần phát triển mạnh, bền vững và tạo được niềm tin đối với khách hàng. Vốn điều lệ của Maritime Bank là 8.000 tỷ VNĐ và tổng tài sản đạt hơn 110.000 tỷ VNĐ. Mạng lưới hoạt động không ngừng được mở rộng từ 16 điểm giao dịch năm 2005, hiện nay đã lên đến gần 230 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Đặc biệt, sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Maritime Bank dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng tạo điều kiện cho những ai có nhu cầu tiêu dùng cần thiết sẽ hoàn thành mọi dự định và tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn.

Những khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu xây sửa nhà, mua sắm vật dụng gia đình, đồ nội thất, du lịch, học tập hay có việc đột xuất trong gia đình trong dịp cuối năm… chỉ cần có mức thu nhập thường xuyên từ 4 triệu đồng/tháng sẽ được Maritime Bank ưu đãi cho vay lãi suất thấp không cần tài sản đảm bảo, mức vay tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Maritime Bank hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc làm thủ tục, khách hàng sẽ được giải ngân chỉ sau 2-3 ngày từ lúc tiếp nhận hồ sơ tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Khách hàng vay tín chấp tại Maritime Bank cũng được quyền chọn kỳ hạn vay linh hoạt từ 06 đến 60 tháng, phù hợp với tình hình tài chính cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng.

Không chỉ vậy, khách hàng còn nhận được những chính sách ưu đãi, linh hoạt khi vay như: lãi suất vay cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi lãi suất dành cho khách làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp; được tăng hạn mức vay một cách dễ dàng; linh hoạt lựa chọn phương án trả nợ phù hợp với tình hình tài chính của mình như số tiền trả (bao gồm gốc và lãi) đều hàng tháng hoặc số tiền gốc trả đều hàng tháng, lãi trả hàng tháng tính trên dư nợ thực tế giảm dần.

Tiếp cận nhan lãi suất thấp vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Maritime Bank

Tiếp cận nhan lãi suất thấp vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Maritime Bank

Lợi ích của khách hàng vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Maritime Bank trực tuyến trên vaynhanhvn.com

 • Không cần phải tới ngân hàng, đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến và được hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất tiếp cận lãi suất thấp nhất
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty
 • Cho vay lên đến 24 lần thu nhập hoặc tối đa 500 triệu đồng
 • Thời gian vay lên đến 60 tháng
 • Dễ dàng tăng hạn mức vay
 • Thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng, không cần bản gốc, nhận hồ sơ phô tô
 • Lãi suất hấp dẫn
 • Thời gian giải ngân nhanh

Cùng với đó thì điều kiện vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Maritime Bank lại cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thỏa mãn:

 • Tại thời điểm đề nghị vay vốn khách hàng từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán khách hàng ≤ 60 tuổi
 • Hộ khẩu hoặc tạm trú hoặc làm việc trong tỉnh/TP có Đơn vị kinh doanh của Maritime Bank.
 • Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn hoặc có biên chế Nhà nước.
 • Thu nhập tối thiểu tại quận nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh: 5 triệu đồng/tháng, các khu vực khác: 4 triệu đồng/tháng.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Maritime Bank bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND hoặc Hộ chiếu và Hộ khẩu thường trú.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản sao Hợp đồng lao động hoặc bản sao Quyết định điều động/bổ nhiệm/nâng lương, sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất

Một số đánh giá về sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Maritime Bank

 • Sản phẩm cho vay số tiền cực kỳ lớn mà từ trước tới nay chưa có ngân hàng nào hỗ trợ cao như ngân hàng Maritime Bank. Hỗ trợ khách hàng tới 24 lần lương hàng tháng
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng, khách hàng có thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng ở tỉnh, 5 triệu đồng ở Hà Nội hoặc TP HCM là có thể vay được. Tuy nhiên, chỉ áp dụng đối với khách hàng thuộc danh sách các công ty có trong danh dách Maritime Bank chấp thuận
 • Lương sao kê qua tài khoản (trừ cán bộ công nhân viên chức trả lương tiền mặt) mới đủ yêu cầu vay vốn nên nhiều khách hàng trả lương qua tiền mặt hoặc làm tại công ty không thuộc danh sách Maritime Bank hỗ trợ sẽ không đạt yêu cầu vay vốn

Xem thêm: Vay mua ô tô ngân hàng Maritime Bank

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp không tài sản bảo đảm nhanh nhất vui lòng đăng ký vay vốn trên webstie hoặc liên hệ trực tiếp với tư vấn viên để được hỗ trợ kịp thời. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi hoàn toàn không tính phí.