Vay mua trả góp điện thoại di động thủ tục đơn giản

Cho vay mua trả góp điện thoại di động hay còn gọi là vay tiêu dùng tín chấp cá nhân là hình thức mà bạn có thể sở hữu được chiếc smart phone như ý mà khi bạn không có đủ ngay số tiền đó trong khi nhu cầu sử dụng chiếc điện thoại di động đó cần thiết.

Vay mua trả góp điện thoại di động thủ tục đơn giản

Vay mua trả góp điện thoại di động thủ tục đơn giản

Mua thông thường: bạn trả một lần cho toàn bộ giá trị sản phẩm
Mua trả góp: bạn chỉ cần trả ngay một phần để có sản phẩm sử dụng ngay, phần còn lại sẽ được hỗ trợ vay từ công ty tài chính và trả dần theo từng tháng.
Ví dụ: Bạn mua trả góp điện thoại Samsung Galaxy S6 giá 16.590.000đ, bạn trả trước 2.000.000, công ty tài chính sẽ cho bạn vay 14.590.000 còn lại. Số tiền này là số tiền vay trả góp. Lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của bạn sẽ được tính dựa trên con số này.

Chúng ta cần hiểu rõ ràng việc vay tiền mua điện thoại di động ở đây khác với mua điện thoại di động trả góp ở một số cửa hàng , siêu thị điện máy và sẽ không có nhiều nơi cho phép mua trả góp, đặc biệt là thủ tục để có thể mua trả góp cũng khá phức tạp, tuy nhiên với Vay mua trả góp điện thoại di động thì mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Đôi khi ở những nơi bạn có thể mua máy bạn thích với giá ưu đãi nhưng không cho trả góp thì Vay mua trả góp điện thoại di động ở ngân hàng là hoàn toàn chính xác.

Điều kiện để được Vay mua trả góp điện thoại di động

Không giống như trả góp thông thường, bạn cần chứng minh được bạn có khả năng chi trả cả gốc lẫn lãi trong một khoảng thời gian nhất định tùy theo chọn lựa hạn mức vay của bạn . Cụ thể là bạn có tể vay tín chấp ngân hàng mua điện thoại di động theo những cách sau :

  • Vay theo lương : thu nhập bình quân từ 3 triệu đồng trở nên
  • Vay theo bảo hiểm nhân thọ : Tùy vào ngân hàng nhưng cần có hợp đồng rõ ràng và thời gian tối thiểu là 1 năm mua
  • Vay theo hóa đơn tiền điện: Tính theo trung bình tiền điện trong 3 tháng gần nhất, giá trị hóa đơn tối thiểu hàng tháng 300 nghìn đồng
  • Vay theo hợp đồng tín chấp cũ: Việc bạn vay tiền tại một tổ chức tín dụng khác có thời gian tối thiểu 06 tháng thì nay bạn vẫn được hỗ trợ vay tiếp số tiền khác. Tuy nhiện việc cho vay theo hợp đồng tín chấp cũ thì bạn nên cân đối khả năng trả nợ của mình sao cho hợp lý để tránh mất cân đối về tài chính.

Trước khi vay bạn cần tìm hiểu chi tiết về hình thức vay tín chấp với một số chú ý sau:

  • Lãi suất cho vay tín chấp: Mặc dù là hình thức vay tiền ngân hàng và lãi suất nhỏ hơn so với vay nặng lãi, cầm cố nhưng nó chưa bao giờ được đánh giá là thấp , với những ngân hàng khác nhau, khoản vay khác nhau thì lãi suất khác nhau, bạn cần tìm hiểu kỹ và kiểm tra thật cẩn thận hợp đồng sao cho mọi thứ phải rõ ràng nhất.
  • Các chi phí khác: bạn cũng cần đọc kỹ mức phí dịch vụ khác của ngân hàng như: phí phạt thanh toán quá hạn, phí tất toán hồ sơ tín chấp trước hạn, phí làm mới hợp đồng,….
  • Cách làm hồ sơ tận dụng nhiều ưu đãi: Hồ sơ vay vốn của khách hàng được ngân hàng phân chia thành nhiều các danh mục rủi ro khác nhau và tương ứng với mỗi danh mục rủi ro sẽ có một mức lãi suất khác nhau được chia theo phân loại hồ sơ: Hồ sơ đẹp, hồ sơ trung bình, hồ sơ xấu.

Tham khảo thêm: Những chú ý khi làm hồ sơ vay tín chấp

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liện hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiền tiêu dùng cá nhân mua laptop, mua điện thoại di động, xe máy nhanh nhất, thủ tục đơn giản, giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc và tỷ lệ vay được số tiền nhiều nhất với lãi suất thấp nhất.  Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí 100%.