Vay nhanh lãi suất thấp ngân hàng Quốc dân NCB

Càng dần về cuối năm 2015 đón xuân năm 2016 thì thị trường tiêu dùng, xây sửa nhà càng tăng để đón năm mới 2016 An khang. Kéo theo đó các sản phẩm cho vay cũng được đẩy mạnh. Đặc biệt chương trình Vay nhanh lãi suất thấp ngân hàng Quốc dân NCB

Vay nhanh lãi suất thấp ngân hàng Quốc dân NCB

Vay nhanh lãi suất thấp ngân hàng Quốc dân NCB

Tiếp tục dành nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai gói ưu đãi 2.000 tỷ đồng “Vay nhanh lãi suất thấp ngân hàng Quốc dân NCB” cho khách hàng có nhu cầu vay mua, sửa chữa nhà; vay mua ô tô và vay kinh doanh. Chương trình được triển khai từ nay đến hết 31/12/2015.

Khách hàng khi vay mua ô tô tại NCB sẽ được lựa chọn mức lãi suất ưu đãi 6%/năm áp dụng cho 3 tháng đầu hoặc 8,5%/năm áp dụng cho 12 tháng đầu tiên với thời gian tối thiểu cam kết duy trì khoản vay tương ứng là 12 tháng và 24 tháng. Chương trình Vay nhanh lãi suất thấp ngân hàng Quốc dân NCB áp dụng cho cả hình thức mua xe ô tô mới và ô tô đã qua sử dụng.

Khách hàng vay mua nhà, mua đất, xây dựng, sửa chữa nhà được áp dụng mức lãi suất ưu đãi 8%/năm cho 12 tháng đầu kể từ ngày giải ngân, với thời gian duy trì khoản vay cam kết tối thiểu 36 tháng.

Với hình thức vay hộ kinh doanh, mức lãi suất ưu đãi 7%/năm cho 3 tháng đầu được áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn. Khách hàng chỉ cần cam kết duy trì khoản vay tối thiểu 12 tháng để nhận ưu đãi này.

Khách hàng vay mua xe ô tô và vay sản xuất hộ kinh doanh còn được miễn 100% phí trả nợ trước hạn sau thời gian cam kết duy trì khoản vay. Đồng thời, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình khách hàng thân thiết “Tích điểm – Nhận quà” với nhiều quà tặng giá trị và hấp dẫn.

Hồ sơ vay vốn tại NCB được xử lý nhanh chóng, khoản vay của khách hàng sẽ được phê duyệt trong vòng 2 ngày kể từ khi hoàn thiện hồ sơ. Khách hàng đăng ký vay trực tuyến tại vaynhanhvn.com mà không cần phải tới ngân hàng. Chúng tôi hỗ trợ bạn chứng minh thu nhập, thu xếp hồ sơ đẹp tận dụng nhiều ưu đãi nhất với số tiền vay cao nhất.