Vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa

Ngân hàng Vpbank cho vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa, cho vay tiêu dùng, vay vốn tư nhân, vay tín chấp ngân hàng giải ngân nhanh, số tiền vay tối đa.

Vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa áp dụng cho khách hàng tháo gỡ toàn bộ khó khăn về tài chính khi có nhu cầu tiêu dùng mua sắm, xây sửa nhà, mua ô tô, mua xe máy, cần tiền đi xuất khẩu lao động,….

Sản phẩm cho vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa hỗ trợ cho khách hàng đang sinh sống hay công tác tại những huyện, thành phố sau: Đông Sơn, Yên Định, Thạch Thành, Quảng Xương, Thiệu Hóa, Hậu Lộc, Hà Trung, Vĩnh Lộc, Hoằng Hóa, Sầm Sơn, Triệu Sơn, Thọ Xuân, Bỉm Sơn, Nga Sơn, Nông Cống và Thành Phố Thanh Hóa

Vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa

Vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa

Gọi ngay: 0975.922.207 để được vay tín chấp tại Thanh Hóa nhanh nhất!

Sản phẩm cho vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa cũng đa dạng, linh hoạt, nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Các sản phẩm cho vay bao gồm: Cho vay theo hóa đơn điện, cho vay tín chấp theo lương, cho vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cho vay không thế chấp theo hợp đồng trả góp cũ.

Đối tượng khách hàng tham gia Vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa

 • Công dân Việt Nam từ 21 đến 59 tuổi đáp ứng một trong các điều kiện sau:
 • Lao động hưởng lương hàng tháng, lương trung bình từ 3 triệu/tháng.
 • Hoặc có tham gia bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ hãng bảo hiểm nào tại Khánh Hòa
 • Hoặc hóa đơn điện 3 tháng gần nhất>300.000đ/tháng.
 • Hoặc đang mua hàng trả góp, có thể dùng hợp đồng đó để vay.

Mọi thắc mắc, nhu cầu Vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa vui lòng liên hệ tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Dịch vụ của vaynganhangvn.net hoàn toàn miễn phí, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Lợi ích của khách hàng khi Vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa

 • Số tiền được vay lên tới 300 triệu đồng (số tiền được vay tối thiểu là 10 triệu đồng).
 • Có thể tự chủ khoản vay tiêu dùng
 • Thủ tục đơn giản, không cần tài sản thế chấp.
 • Thời hạn vay từ 6 tới 36 tháng.
 • Giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt.
 • Được tư vấn và làm thủ tục thuận tiện tại nhà.
 • Lãi suất vay cực tốt.
 • Không phụ thuộc vào địa chỉ hay hộ khẩu
 • Một sản phẩm cho vay trả góp tại Khánh Hòa
 • Được tất toán trước hạn khoản vay bất cứ lúc nào mong muốn.
 • Không cần các điều kiện rườm rà như giấy tạm trú, điện thoại bàn…

Thủ tục và hô sơ vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa

1.Vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa theo bảo hiểm nhân thọ

Đây được xem là sản phẩm chủ lực và mang lại lợi ích lớn dành cho khách hàng bởi số tiền hỗ trợ vay tín chấp lên tới 70 triệu và lãi suất chỉ 1.66%. Khách hàng chỉ cần có bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm là đáp ứng điều kiện.

2.Vay tín chấp theo hóa đơn điện ở Thanh Hóa

Đây là sản phẩm vay có giới hạn của ngân hàng vpbank, bởi sản phẩm này chỉ hỗ trợ hộ gia đình chứ không dành cho doanh nghiệp có lượng điện tiêu thụ lớn. Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và số tiền thanh toán hàng tháng >300.000 đồng. Khoản vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 50 triệu tùy thuộc vào phiếu thành toán điện. Hóa đơn điện có số tiền càng cao thì lãi suất càng thấp hơn. Lãi suất vay có 3 mức 1,66 – 2,17 – 2,95%/tháng.
Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp tại Khánh Hòa có thể đăng ký qua form hoặc liên hệ trực tiếp với hotline để được tư vấn và làm hổ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

4.Vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa theo hợp đồng tín chấp cũ

Áp dụng cho những khách hàng đã vay tổ chức tín dụng khác rồi và được vay thêm tiền nữa tuy nhiên hợp đồng tín chấp cũ của bạn tối thiểu phải có hiệu lực 6 tháng và bạn phải cân đối được nguồn trả nợ khi có dư nợ tại hai tổ chức tín dụng.

Sản phẩm cho vay theo hợp đồng trả góp thì ngân hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ anh vay tín chấp theo hợp đồng trả góp với số tiền gấp 23.4  lần phí đóng hàng tháng của anh tương đương 35 triệu đồng. Số tiền nay sẽ được trả góp đều gốc và lãi hàng tháng tối đa 36 tháng tùy vào nhu cầu vay và khả năng trả nợ của khách hàng.

5.Vay tiền không thế chấp ở Thanh Hóa theo lương cho người làm công ăn lương

Khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng, lãi suất 3 mức 1,66 – 2,17 – 2,95%/tháng. Mức lãi suất cao hay thấp phụ thuộc vào thu nhập và quy mô công ty khách hàng đang làm việc.