Vay tiêu dùng cá nhân tại Hà Tĩnh nhanh nhất


Ngân hàng VPbank đã mở rộng cho vay tiêu dùng cá nhân tại Hà Tĩnh mà không cần tài sản bảo đảm, không cần thế chấp sổ đỏ. Việc bạn có thể vay được tiền tiêu dùng không thế chấp chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí của sản phẩm cho vay vốn ngân hàng là bạn có thể vay được

Sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân tại Hà Tĩnh

Cụ thể, ngân hàng VPbank đưa ra 4 sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân tại Hà Tĩnh bao gồm: Cho vay tiêu dùng theo lương, cho vay tiêu dùng theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, cho vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện, cho vay tiêu dùng theo hợp đồng tín chấp cũ.

1. Vay tiêu dùng theo lương tại Hà Tĩnh

Ngân hàng VPbank mở rộng cho khách hàng tại Hà Tĩnh vay tiêu dùng cá nhân theo cả lương chuyển khoản và lương tiền mặt mà mà công ty trả trực tiếp hàng tháng thông qua bảng lương.

Tham khảo thêm: vay tiêu dùng theo lương

Hồ sơ để vay tiêu dùng cá nhân tại Hà Tĩnh theo  lương cũng đơn giản: bạn chỉ cần cung cấp các bản phô tô CMND, Sổ hộ khẩu, seo kê lương hoặc bảng lương tiền mặt 3 tháng gần nhất, 1 ảnh 3×4 và gửi trực tuyến cho nhân viên tín dụng ngân hàng VPbank tại vaynhanhvn.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải quyết giúp bạn vay vốn tại Hà Tĩnh nhanh trong ngày với dịch vụ miễn phí.

Vay tiêu dùng cá nhân tại Hà Tĩnh

LIÊN HỆ: Vay tiêu dùng cá nhân tại Hà Tĩnh  – 0935.656.990

2. Vay tiêu dùng tại Hà Tĩnh theo bảo hiểm nhân thọ.

Chỉ cần điều kiện bạn có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tối thiểu một năm đóng phí, và mức phí tổi thiểu một năm là 3 triệu đồng.

Tham khảo: vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm

3. Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện tại Hà Tĩnh.

Khách hàng lưu ý điều kiện vay theo hóa đơn tiền điện là dựa trên hóa đơn tiền điện EVN của bạn trong 3 tháng gần nhất, mỗi tháng trên 300 nghìn đồng.

Để việc vay tiêu dùng cá nhân tại Hà Tĩnh được hiệu quả nhất, không làm mất thời gian của khách hàng, đảm bảo hồ sơ nộp là vay được thì bạn nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ về các điều kiện cho vay hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên ngân hàng của chúng tôi tại Hà Tĩnh để được hỗ trợ kịp thời.

Nên tìm hiểu: Vay tiêu dùng tín chấp theo hóa đơn tiền điện.

4. Vay tiêu dùng cá nhân tín chấp tại Hà Tĩnh theo hợp đồng tín chấp cũ.

Một lưu ý mà khách hàng hay mắc phải đó chính là sản phẩm cho vay tín chấp này chỉ áp dụng cho khách hàng đang vay tín chấp, vay tiêu dùng trả góp tại các tổ chức tín dụng khác, công ty tài chính khác  không phải là VPbank.

Lấy 1 số ví dụ cụ thể như: Home credit, HD saigon, HD finance, PPF, ACS,….

Lưu ý nữa các bạn nên biết là lãi suất cho vay mua hàng trả góp của các tổ chức tài chính trên khá cao, lý do cao như vậy là việc bạn mua hàng trả góp chỉ cần có CMND và Sổ hộ khẩu mà không cần chứng minh thu nhập. Vì vậy, tốt hơn hết là khi các bạn đang vay tiền mua hàng trả góp tại các tổ chức trên thì chuyển sang hình thức vay tiền mặt có chứng minh thu nhập tại VPbank để được hưởng nhiều ưu đãi.

Nên xem: vay tín chấp theo hợp đồng trả góp khác

Ngân hàng hỗ trợ cho vay tiêu dùng cá nhân ở đâu trên tỉnh Hà Tĩnh?

Những huyện mà khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng tại Hà Tĩnh là nơi khách hàng đang sinh sống hoặc công tác tại những địa chỉ sau: Can Lộc, Lộc Hà, Nghi Xuân, Vũ Quang, Cẩm Xuyên, TP Hà Tĩnh, Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Thạch Hà.

Như vậy, để được vay tiêu dùng tại Hà Tĩnh rất đơn giản, không mất thời gian. Hãy liên hệ ngay với nhân viên tín dụng ngân hàng VPbank trên hệ thống vaynhanhvn.com để được tư vấn tận tình và cụ thể hơn.