Vay tiêu dùng không thế chấp có được vay theo lương tiền mặt không?

Vay tiêu dùng không thế chấp tại các ngân hàng có hỗ trợ cho vay theo lương tiền mặt. Tuy nhiên, điều kiện tại mỗi ngân hàng khác nhau.

Chẳng hạn như  ngân hàng ANZ yêu cầu lương qua tài khoản tối thiểu 7 triệu đồng, Vietcombank chỉ cho vay tín chấp đối với người hưởng lương, Prudential Finance yêu cầu khách hàng phải có KT3, MBbank yêu cầu khách hàng phải có thời gian lao động tối thiểu 1 năm,…

Đặc biệt, đối với ngân hàng VPbank điều kiện dễ dàng hơn, lương tiền mặt hàng tháng chỉ cần từ 3 triệu đồng trở lên là đủ điều kiện vay tín chấp theo lương tiền mặt.

Chúng tôi hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí khách hàng  về vay tín chấp theo lương tiền mặt, . Khách hàng được vay tín chấp, không cần tài sản bảo đảm, không cần bảo lãnh của công ty, số tiền vay lãi suất thấp chỉ với 0.7% đến 1.6%, thủ tục nhanh chóng,….

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng cho người làm công ty tư nhân

vay tiêu dùng theo lương tiền mặt

Lương tiền mặt chỉ cần trên 3 triệu đồng có thể vay được tiền ngân hàng với sản phẩm vay tín chấp theo lương

 

Đặc biệt

Khách hàng có hộ khẩu hoặc đi làm trong 6 tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên.

– Chỉ cần Lương Chuyển khoản từ 2 triệu đồng trở lên ngân hàng VPbank sẽ hỗ trợ.
– Chấp nhận lương tiền mặt đối với đơn vị nhà nước, Ưu tiên bộ đội, giáo viên, công an….
Miễn thực địa tại nhà, chỉ thực địa tại cơ quan.
  1. Giáo viên mầm non, đại học, các trường từ cấp 1 đến cấp 3 thuộc dân lập hoặc công lập: miễn thẩm định tại nhà, miễn gọi điện về cơ quan.
  2.  Nếu là giáo viên từ cấp 1 đến cấp 3 dạy 5 môn ( Toán, văn, anh, lý, hóa) ở Hà Nội và Bắc Giang thì miễn thực địa tại nhà và đơn vị công tác, chỉ gọi điện xác minh thông tin và thương thảo khoản vay, lãi suất giảm 2%/năm. Thử nghiệm đến hết 30/6. Đăng kí trước 30/6/16
  3. Nếu là doanh nghiệp, cơ quan nằm trong danh sách hợp nhất(ưu tiên) hoặc trả lương qua VPbank chỉ gọi điện cho khách hàng, miễn thẩm định tại cơ quan và tại nhà)
– Hỗ trợ cả công nhân, làm từ 3 tháng ở công ty hiện tại, nếu kinh nghiệm làm việc ở cty hiện tại từ 2 năm hoặc chứng minh làm ở cả công ty mới và cũ được 2 năm sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi. Đăng kí trước 30/6/2016 để hưởng ưu đãi
– Được vay tối đa 10 lần lương.
– Cộng thêm mở thẻ tín dụng hạn mức từ 3 đến 7 lần lương, chi tiêu miễn lãi trong 45 ngày, có thể đăng kí trả góp lãi suất 0%.
– Lãi suất theo dư nợ gốc chỉ từ 0,7- 1,5%
– Hỗ trợ bảo mật thông tin vay vốn.

Hồ sơ vay tiêu dùng không thế chấp theo lương tiền mặt:

  • Một tấm ảnh 3×4 ,CMND photo, sổ hộ khẩu phô tô
  • Hợp đồng lao động photo hoặc giấy xác nhận công tác photo
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương photo
  • Thẻ bảo hiểm y tế photo nếu có

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng không thế chấp không vay được ngân hàng khác hoặc chưa có kinh nghiệm vay tín chấp ngân hàng hãy liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ làm hồ sơ vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày. Dịch vụ hoàn toàn không tính phí.