VAY TÍN CHẤP CẦN THƠ


Bạn đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ nhưng lại đang gặp khó khăn trong tài chính. Bạn cần một số tiền trong thời gian ngắn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn, nhưng bạn lại e ngại với lãi suất vay. Giờ đây, dịch vụ vay tín chấp tại Cần Thơ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang e ngại. Nếu như bạn còn đang băn khoăn, chưa hiểu rõ về vay tín chấp ở Cần Thơ thì cùng tìm hiểu các đặc điểm sau:

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp. Hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là người đi  vay tiền có thể nhận được khoản tiền vay mong muốn mà không phải thế chấp tài sản hay bất cứ điều kiện bảo lãnh nào khi vay tiền. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 48 tháng

Lợi ích của vay tín chấp

 1. Một khoản vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo: Vay tín chấp là một khoản vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào), để có được một khoản vay khác bạn cần phải có tài sản để thế chấp cho tổ chức cho vay, ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc xe hơi…
 2. Thủ tục hồ sơ đơn giản: Một khoản vay tín chấp yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân ít nhất, hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.
 3. Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay: Bạn không cần phải nêu rõ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn. Các tổ chức cho vay quan tâm đến thực tế là bạn có thể thoanh toán khoản vay cho tổ chức cho vay có đúng hạn không và các tổ chức cho vay xác nhận điều này bằng cách kiểm tra thu nhập, việc làm, kinh doanh và các yếu tố khác của bạn.
 4. Số tiền vay cao: Bạn dễ dàng nhận được một khoản vay nhanh với số tiền vay lên đến 100 triệu đồng

Điều kiện vay tín chấp tại Cần Thơ

Dù bạn đăng ký vay tín chấp tại Cần Thơ tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào thì đều cần các điều kiện và giấy tờ sau:

 • Sinh sống tại các khu vực của Cần Thơ
 • Nữ từ 20 tuổi đến 55 tuổi, nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Chứng minh được có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Có hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú tại địa phương

Các giấy tờ thủ tục đăng ký vay tín chấp ở Cần Thơ

 • Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu/ KT3 giấy tạm trú tạm vắng dài hạn
 • Hợp đồng lao động còn hiệu lực( Giấy đăng ký kinh doanh với chủ doanh nghiệp).
 • Hóa đơn tiền điện hoặc điện thoại kỳ gần nhất
 • Đơn xin vay vốn do ngân hàng cấp

Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ vay tín chấp ở Cần Thơ hoặc vay tín chấp khác, khách hàng vui lòng để lại thông tin liên lạc hoặc gọi đến hotline để được tư vấn trực tiếp và giải đáp thắc mắc cách cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng!