Vay tín chấp tiêu dùng cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội hấp dẫn nhất

Sản phẩm cho Vay tín chấp cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội được đưa ra cực kỳ hấp dẫn lên tới 30  lần lương, số tiền tối đa lên tới 300 triệu dành cho những khách hàng làm giáo viên, bác sĩ, bộ đội phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân và gia đình mình.

Vay tín chấp tiêu dùng cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội hấp dẫn nhất

Vay tín chấp tiêu dùng cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội hấp dẫn nhất

Tại sao chúng tôi ưu tiên cho Vay tín chấp tiêu dùng cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội?

  • Ở Việt Nam lĩnh vực y tế, giáo dục, quân đội  là ngành  có sự cống hiện đóng góp rất lớn cho đất nước. Thực tế cho thấy thu nhập hàng tháng của giáo viên, bộ đội, cán bộ y tá, bác sĩ ổn định
  • Vì vậy, chương trình cho Vay tín chấp tiêu  dùng cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội thường có lịch sử trả nợ rất tốt và hầu như rất hiếm phải bị nợ xấu.
  • Những khách hàng ưu tiên trong trường hợp này là bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên y khoa, dược sĩ, giáo viên, bộ đội. Những nhân viên hành chính như kế toán, IT, bảo vệ … Không thuộc phạm vi này.

Liên hệ tư vấn viên: 0983.12.13.19 để được vay tín chấp đơn giản, nhanh nhất

 Chương trình vay tiêu dùng cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội tại các ngân hàng

Với mức lãi suất ưu đãi so với vay thế chấp, mỗi ngân hàng đều phân loại đối tượng khách hàng ưu tiên riêng và mức lãi suất cho vay ở mỗi ngân hàng cũng khác nhau. Vietcombank, ACB, Seabank, viettinbank … đều có những hạn mức cho vay khá lớn.

ACB hỗ trợ khoản vay lên đến 500 triệu đồng với thời hạn vay trả nợ kéo dài 5 năm.Vietcombank cũng có sản phẩm hỗ trợ vay mua nhà cho đối tượng cán bộ nhân viên chuyển khoản qua Vietcombank. Ngân hàng Đông Á cho vay tín chấp với lãi suất chỉ 1.07%/ tháng. Ngân hàng Eximbank hỗ trợ vay sổ tiết kiệm, Tien Phong Bank cho vay thấu chi …

Những đối tượng như giáo viên, bác sĩ thường có công việc rất ổn định nên tỉ lệ vay là rất cao. Đa phần khách hàng được vay là khách hàng được gửi lương qua chuyển khoản và hạn mức lương tối thiểu phải là 5 triệu VNĐ. Riêng chỉ có VPBank và Prudential là hỗ trợ vay lương thấp nhất hiện nay chỉ cần trên 2 triệu đồng, lãi suất ưu đãi là 0.7 %- 1,5%

vay tín chấp cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội lãi suất thấp nhất

Chúng tôi cho Vay tín chấp tiêu dùng cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Qui trình thẩm định hồ sơ cho vay tín chấp dành cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội

Bước 1:  Nộp hồ sơ  đăng ký cho vay

Bước 2: Ngân hàng thẩm định hồ sơ, chờ xét duyệt

 Đặc biệt: Những đối tượng sau được miễn thực địa tại nhà, chỉ thực địa tại cơ quan.
*** Giáo viên mầm non, đại học, các trường từ cấp 1 đến cấp 3 thuộc dân lập hoặc công lập: miễn thẩm định tại nhà, miễn gọi điện về cơ quan.
*** Nếu là giáo viên từ cấp 1 đến cấp 3 dạy 5 môn ( Toán, văn, anh, lý, hóa) ở Hà Nội và Bắc Giang thì miễn thực địa tại nhà và đơn vị công tác, chỉ gọi điện xác minh thông tin và thương thảo khoản vay, lãi suất giảm 2%/năm. Thử nghiệm đến hết 30/6. Đăng kí trước 30/6/2016
***Nếu là doanh nghiệp, cơ quan nằm trong danh sách hợp nhất(ưu tiên) hoặc trả lương qua Vp bank chỉ gọi điện cho khách hàng, miễn thẩm định tại cơ quan và tại nhà)
 Bước 3. Thông báo kết quả xét duyệt. Nếu được, ngân hàng giải ngân trong ngày.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng Vay tín chấp tiêu dùng cho giáo viên, bác sĩ, bộ đội nhanh chóng

Bạn  là giáo viên, bác sỹ, bộ đội chỉ cần đăng ký vay trực tuyến trên vaynhanhvn.com hoặc liên hệ tư vấn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay tín chấp nhanh chóng mà không cần phải tới ngân hàng, bạn chỉ cần nộp hồ sơ phô tô trực tuyến trên website, kết quả cho vay chỉ trong ngày, số tiền được giải ngân lớn nhất với lãi suất thấp nhất.