Có vay tín chấp được không khi bạn không chứng minh được thu nhập???

Vay tín chấp ngân hàng không cần chứng minh thu nhập.

Bạn đang cần tiền gấp để kinh doanh, để mua sắm đồ dùng trong gia đình, hay để trả nợ ai đó mà bạn lại không có tài sản thế chấp, bạn cũng có đi làm nhưng công ty bạn lại không trả lương bạn qua tài khoản, bạn muốn vay tiền nhưng bạn lại không muốn phiền đến công ty xác nhận bảng lương,….

Vay-tin-chap-khong-chung-minh-thu-nhap

Vaynhanhvn.com xin chia sẻ với các bạn các bạn một số thủ tục vay vốn , vay tín chấp mà các bạn không thể chứng minh thu nhập của bạn như: Vay tiền theo hợp đồng theo bảo hiểm nhân thọ,  có nghĩa là điều kiện vay vốn của bạn chỉ cần  01 ảnh 3×4, CMND, SHK, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, biên lai thu phí của công ty bảo hiểm là bạn có thể vay được rồi. Đây cũng là một chương trình hỗ trợ vay của ngân hàng đang rất phát triển hiện nay để bạn vay được tiền một cách nhanh nhất.

Vì sao ngân hàng không cần bạn chứng minh thu nhập mà vẫn cho vay tín chấp? Vì thực tế bạn có thu nhập bạn mới tham gia bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng bảo hiểm của bạn từ 1 năm trở lên là bạn có thể vay được rồi.

Tương tự như vậy, ngân hàng cũng có linh hoạt thêm những sản phẩm vay khác mà bạn không cần phải chứng minh thu nhập như: vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy đăng ký kinh doanh,…

Để hiểu rõ hơn và có thể vay được nhanh nhất với lãi suất tốt nhất thì bạn hãy đăng ký tư vấn ngay tại phần đăng ký tư vấn vay hoặc gọi điện trực tiếp cho các tư vấn viên của vaynhanhvn.com để được hỗ trợ tốt nhất, được việc cho bạn nhanh nhất. Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%