Có vay tín chấp được khi không có KT3, giấy tạm trú không?

Ngân hàng Vpbank cho vay tín chấp cho toàn bộ khách hàng Hộ khẩu ở các tỉnh khác nhưng làm việc ở Hà Nội, TP.HCM không cần giấy tạm trú, không cần KT3, hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong ngày, số tiền vay lớn, lãi suất vay thấp, được việc cho khách hàng.

 

 vay tín chấp tại hưng Yên nhưng làm việc ở Hà Nội

Có thể vay tín chấp khi hộ khẩu hưng Yên nhưng làm việc ở Hà Nội

LIÊN HỆ VAY TIỀN TẠI HƯNG YÊN, HÀ NỘI: 0971.040.223

Khách hàng có hộ khẩu Hưng Yên nhưng làm việc ở Hà Nội đủ điều kiện vay tín chấp không?

Chị Hoa hỏi:” Tôi có hộ khẩu ở Hưng Yên và đang sinh sống tại nhà ở Như Quỳnh, tôi đang làm thủ kho cho một công ty tư nhân ở Long Biên, Hà Nội. Như vậy cho tôi hỏi hộ khẩu Hưng Yên nhưng làm việc Hà Nội có vay được tín chấp tiêu dùng cá nhân hay không? Công ty tôi quy mô nhỏ nên chúng tôi được trả lương trực tiếp bằng tiền mặt có được không? Lương của tôi là 5 triệu đồng trên/ tháng. Tôi đang có nhu cầu vay khoảng 30 triệu để mua xe máy đi làm việc cho thuận tiện. Cảm ơn anh chị tư vấn giúp đỡ”

Tham khảo thêm: Vay tín chấp ngân hàng theo lương tiền mặt.

Như vậy trường hợp của chị Hoa là hộ khẩu hưng Yên nhưng làm việc Hà Nội, ở đây nơi làm việc và nơi sinh sống của chị Hoa là không cùng một tỉnh. Việc hộ khẩu ở Hưng Yên nhưng làm việc ở Hà  Nội hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc chị có nhu cầu vay tín chấp và thủ tục hồ sơ cho vay không thế chấp ngân hàng. Việc chị vay tín chấp có thể đăng ký vay tín chấp ở Hà Nội, hoặc đăng ký vay tín chấp ở Hưng yên thì ngân hàng VPbank và PRudential Finance cũng có thể hoàn toàn hỗ trợ chị tối đa, nhanh chóng nhất trong việc đi vay vốn ngân hàng không cần tài sản bảo đảm. Để xem xét ký hơn về thủ tục vay tín chấp ở từng địa điểm khách hàng vui lòng tham khảo thêm

Vay tín chấp ở Hưng Yên

Vay không thế chấp ở Hà Nội

 Có được vay tín chấp  khi thiếu KT3, giấy tạm trú không?

Anh Tuấn ở Bắc Ninh nhưng đang sinh sống và công tác tại tại Hà Nội có hỏi:” Tôi đang làm việc tại một công ty tư nhân ở Hà Nội, tôi đang ở trọ nhưng lại chưa làm KT3 và sổ tạm trú, sổ hộ khẩu của tôi ở Đình Bảng, Bắc Ninh. Hiện nay tôi có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp. Xin anh chị tư vấn giúp có thể vay tín chấp khi không có KT3, giấy tạm trú có vay tín chấp ở Hà Nội được không? Xin cảm ơn và nhận trả lời sớm”

Hiện tại khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp nhưng nơi khách hàng đang sống không đúng với địa chỉ trên sổ hộ khẩu thì vẫn gặp khó khăn trong việc làm thủ tục hồ sơ. Hiện nay đa số các ngân hàng vẫn đang yêu cầu khách hàng phải có KT3, Sổ tạm trú nơi khách hàng đang sinh sống hiện tại thì mới đủ điều kiện cần để vay vốn ngân hàng.

Tuy nhiên, ngân hàng VPbank mở rộng ưu đãi cho khách hàng đang công tác tại Hà Nội, TP HCM khi có hộ khẩu ở các tỉnh lẻ trên toàn quốc vẫn có thể đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng mà không cần phải có KT3, Sổ tạm trú. Việc vay tiền ngân hàng trở nên nhanh chóng và đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng mua sắm của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp nhanh chóng, được việc, hoàn toàn không mất bất cứ một chi phí dịch vụ nào trên toàn quốc vui lòng đăng ký vay trực tuyến tại website của chúng tôi để được tư vấn ngay sau đó. Chắc chắn hệ thống tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng sẽ giúp cho khách hàng hài lòng nhất.