vay tín chấp qua thẻ tín dụng

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng nhanh nhất Việt Nam

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm khá được yêu thích trong nhiều danh mục có sẵn của dịch vụ vay tín chấp đến từ những ngân hàng. Trong đó, sản phẩn áp dụng cho những người đi làm và hưởng lương có thẻ tín dụng tại một ngân hàng nào đó. Khi đó, ngân hàng sẽ căn cứ theo hạn mức tín dụng của bạn tại ngân hàng kia để cấp cho bạn vốn vay dùng cho hoạt động của bạn.

vay-tin-chap-theo-han-muc-tin-dung

Hướng dẫn vay tín chấp qua thẻ tín dụng:

Như chúng ta đã biết thì có khá nhiều chọn lựa vay khác nhau cho người vay vốn trong việc đi vay tin chap và với lợi thế hơn hẳn về việc thế chấp tài sản so với vay thế chấp thì vay tín chấp được lựa chọn hơn cả khi người vay ngại bê sổ đỏ sổ hồng hoặc đôi khi là chưa làm được sổ đỏ , thay vào đó người vay cần có cái gì đó để chứng minh thu nhập hoặc tài sản của mình đủ để ngân hàng tin tưởng và cho vay, vay tín chấp qua thẻ tín dụng là một trong số đó , ngoài việc sử dụng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện hoặc theo lương thì thẻ tín dụng cũng giúp bạn dễ dàng vay được tiền từ ngân hàng , đơn cử là ngân hàng VPBank với thủ tục nhanh gọn và dễ dàng thông qua sự giới thiệu cũng như tư vấn, hỗ trợ từ vaynhanhvn.com .

Vậy tại sao bạn lại chọn vay tiền ngân hàng thông qua thẻ tín dụng, nó có những lợi ích gì?

Lợi ích của cho vay theo thẻ tín dụng:

  • Bạn không cần phải có tài sản thế chấp
  • Bạn không cần phải bất cứ một thủ tục phức tạp nào cả
  • Lãi suất cho vay ổn định, thời gian cho vay lên tới 36 tháng

Tất nhiên để có thể vay vốn chúng ta cũng cần một vài điều kiện và Điều kiện vay tín chấp thông qua thẻ tín dụng là :

  • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi
  • Có hạn mức thẻ tín dụng tại một ngân hàng/ tổ chức tín dụng

Như vậy thì tỉ lệ được vay vốn nếu như có thẻ tín dụng là rất cao, tất nhiên đó phải là vay tín chấp , không mất quá nhiều thời gian , không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào mà chỉ cần thẻ tín dụng , vaynhanhvn sẽ giúp bạn vay tiền ngân hàng nhanh nhất theo thẻ tín dụng . Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hoặc đăng ký theo box đăng ký trên trang bạn nhé !