Vay tín chấp Seabank với gói ưu đãi Sea Buy lãi suất 0.99%

Chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng đăng ký trực tuyến vay tín chấp Seabank, vay tiêu dùng cá nhân, vay không có tài sản bảo đảm nhanh nhất, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

Seabank là một trong những ngân hàng thương mại cung cấp các gói dịch vụ cho vay tiêu dùng hướng tới khách hàng là cá nhân khá đa dạng và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng TPCP Đông Nam Á Seabank

Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng TPCP Đông Nam Á Seabank

Bạn muốn mua sắm cho gia đình mà số tiền tích lũy chưa đủ? Bạn muốn vay vốn nhưng không cần có tài sản đảm bảo? Bạn không có người bảo lãnh vay vốn? Bạn ngại ngùng khi vay mượn người thân? Bạn không thể vay nóng với lãi suất quá cao?

Seabank cung cấp gói dịch vụ vay tín chấp Seabank – Sea Buy sẽ giúp bạn tháo gỡ hoàn toàn những khó khăn nêu trên.

Lợi ích của vay tiêu dùng tín chấp Sea Buy trực tuyến trên vaynhanhvn.com

 • Bạn Không cần thế chấp: vay tín chấp ngân hàng nói chung và vay tín chấp Seabank nói riêng có lợi thế để thu hút được nhiều cá nhân tham gia là việc không yêu cầu khách hàng phải dùng tài sản cá nhân để thế chấp cho khoản vay của mình. Do vậy, người đi vay đã không cần phải lo lắng tài sản bảo đảm của mình bị ngân hàng thu hồi khi mất khả năng trả nợ.
 • Khoản tiền vay tối đa: Bạn được vay vốn mà không cần tài sản thế chấp với số tiền lên đến 500 triệu đồng
 • Thời hạn vay dài: tham gia gói vay tiêu dùng cá nhân SeABuy, khách hàng có thể được vay tối đa lên đến 60 tháng.
 • Bạn sẽ không phải ngại ngùng khi vay mượn người thân
 • Bạn được làm chủ tài chính của mình
 • Dễ dàng quản lý chi tiêu gia đình khi chỉ cần trả góp trả hàng tháng với số tiền cố định và lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giải ngân không quá 03 ngày làm việc
 • Lãi suất linh hoạt, hấp dẫn
 •  Chúng tôi hỗ trợ bạn thủ tục nhanh chóng: khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại khi ngân hàng này cam kết thời gian giải quyết hồ sơ không quá 3 ngày làm việc và thời gian giải ngân cũng chừng đấy ngày.

Điều kiện để bạn vay trực tuyến gói vay tín chấp Seabank – Sea Buy như sau:

 • Độ tuổi: mọi cá nhân dù đang làm việc hay đã nghỉ hưu đều có thể được vay nếu nằm trong độ tuổi từ 18- 55 (với nữ)/60 (với nam) tính đến hết thời hạn của hợp đồng vay vốn.
 • Chứng minh tài chính: dù cho vay tín chấp cá nhân không yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo nhưng giống như vay tiêu dùng tại các ngân hàng khác (ví dụ: vay tín chấp VPbank, Sacombank, Techcombank,…), Seabank cũng yêu cầu khách hàng phải chứng minh nguồn thu nhập từ lương của mình hàng tháng đáp ứng được điều kiện của ngân hàng này đưa ra.
 • Thời gian công tác: người đi vay phải có thời gian làm việc ở công ty, doanh nghiệp hiện tại ít nhất 6 tháng.

Cho vay không thế chấp đối với giáo viên, công nhân viên chức thuộc ngành giáo dục:

Sản phẩm cho vay tín chấp cho giáo viên, cán bộ ngành giáo dục của Seabank

Sản phẩm cho vay tín chấp cho giáo viên, cán bộ ngành giáo dục của Seabank

Bên cạnh gói SeABuy dành cho tất cả các khách hàng đang/đã đi làm hưởng lương thì ngân hàng Seabank còn triển khai gói vay tín chấp cá nhân riêng dành cho đối tượng là công viên chức đang công tác trong ngành giáo dục. Tham gia gói vay này, bạn có thể được hưởng mức lãi suất ưu đãi với số tiền vay tối đa là 200 triệu đồng. Về điều kiện và thủ tục vay cũng tương tự như với gói SeABuy.

Một số lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng nói chung:

Cho vay tín chấp là loại hình dịch vụ khá hấp dẫn hiện nay khi đánh trúng nhu cầu cần một khoản tiền không quá lớn để nhằm mục đích mua sắm tài sản hay mục đích khác của nhiều cá nhân. Tuy vậy, bạn cần chú ý những điều sau đây để hạn chế được rủi ro xảy ra khi vay tín chấp để tiêu dùng.

 • Nắm rõ cách tính lãi và số tiền trả hàng tháng: hãy yêu cầu nhân viên ngân hàng cung cấp một bảng kế hoạch trả nợ hàng tháng, bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi cho khoản vay của bạn và cân nhắc số tiền có ở mức hợp lý với mình hay không trước khi quyết định vay.
 • Đọc kỹ hợp đồng: đừng nên chỉ xem qua và đặt bút ký ngay mà hãy đọc kỹ để nhận ra những điều khoản bất lợi cho mình  và thương lượng lại với ngân hàng.
 • Đóng tiền đúng hạn: hãy cố gắng nộp khoản tiền phải trả cho ngân hàng mỗi tháng để tránh phải chịu phí phạt chậm trả (có những ngân hàng tính phí phạt thanh toán chậm khá cao).

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm vay tín chấp không thể bỏ qua tại đây.