Vay tín chấp tại Sóc Trăng

Ngân hàng VPbank cho vay tín chấp tại Sóc Trăng nhanh chóng, cam kết vay tiền được 100%, chuyên viên tư vấn giàu kinh  nghiệm, thủ tục cho vay tín chấp không phức tạp, được việc cho khách hàng.

Khu vực hỗ trợ cho vay tín chấp tại Sóc Trăng bao gồm: TX. Ngã Năm, Kế Sách, Trần Đề, TP. Sóc Trăng, Châu Thành, TX. Vĩnh Châu, Mỹ Xuyên, Long Phú, Mỹ Tú, Thạnh Trị

Tham Khảo thêm: Thủ tục cho vay không thế chấp ở Sóc Trăng

Tuy nhiên, ngân hàng chúng tôi cũng gặp có nhiều trường hợp khách hàng có hộ khẩu ở tỉnh khác nhưng đang công tác tại Sóc Trăng thì ngân hàng VPbank có hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp hay không?

vay-tin-chap-Soc-trang

Vay tín chấp ở Sóc TRăng

Liên hệ 0988.647.262 để vay tín chấp tại Sóc Trăng và Lâm Đồng

(Lưu ý không tốn bất cứ một chi phí nào cho nhân viên làm hồ sơ vay tín chấp.)

Chị Trang có hộ khẩu ở Lâm Đồng có hỏi:” Tôi có hộ khẩu thường trú tại Lâm Đông, hiện nay tôi đang làm công nhân cho một nhà máy ở huyện Châu Thành, công ty trả lương qua tài khoản ngân hàng Techcombank mỗi tháng 6tr.đ, Trước nay tôi chưa vay đâu và khi tham khảo trên mạng thấy ngân hàng VPbank có hỗ trợ cho vay tín chấp tại Sóc Trăng nhưng tôi lại không thường trú tại đó, chỉ có giấy tạm trú thì tôi có được hỗ trợ cho vay tín chấp ở Sóc Trăng hay không? Thủ tục cần những gì và cho vay vốn ngân hàng có nhanh chóng không mất bao lâu? Xin cảm ơn tư vấn sớm”

 

Vay tín chấp tại Sóc Trăng khi hộ khẩu ở Lâm Đồng cực kỳ nhanh chóng

Với trường hợp của chị Trang thì thủ tục làm hồ sơ vay tín chấp ở Sóc Trăng cũng không có gì khác biệt với sản phẩm cho vay tín chấp theo lương, kể từ khi nhận hồ sơ khoảng 2-3 ngày là ngân hàng chúng tôi đã có thể giải ngân cho chị được

Hiện nay có ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp ở Sóc trăng theo lương của chị có thể cho vay tiền lên tới 50 triệu đồng với mục đích vay tiền tiêu dùng, xây sửa nhà,…

Thủ tục hồ sơ vay vốn của chị chỉ cần cung cấp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi bản phô tô bao gồm: 1 ảnh 3×4, CMND, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú, hợp đồng lao động hoặc xác nhận công tác và sao kê tài khoản ngân hàng Techcombank 3 tháng gần nhất.

Tham khảo thêm:

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank

Vay tiền tiêu dùng tại Lâm Đồng

Vay tín chấp ngân hàng theo lương

Ngoài điều kiện cho vay theo lương dành cho người hưởng lương cố định hàng tháng, còn những khách hàng làm nghề tự do cũng được ngân hàng  hỗ trợ các sản phẩm: cho vay theo hóa đơn tiền điện, cho vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hợp đồng tín chấp cũ.

Ngân hàng chúng tôi với những chuyên viên thân thiện, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm trong công tác tài chính ngân hàng cam kết với khách hàng hồ sơ nộp vào hầu hết đều vay được tiền nhanh nhất, không thu bất cứ một loại phí dịch vụ  nào, được việc cho khách hàng.