Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank

Hỗ trợ Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank nhanh nhất, lãi suất thấp, số tiền vay tiêu dùng cao, không cần thế chấp, không cần tài sản bảo đảm, thủ tục nhanh gọn.

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử,Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank,…

Với bề dày hoạt động và đội ngũ cán bộ có năng lực, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao…Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

Trong hơn một thập kỷ trở lại đây, trên nhiều lĩnh vực hoạt động quan trọng, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn và đánh giá là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”.

Tìm hiểu về sản phẩm Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank:

Không cần có tài sản bảo đảm vẫn có thể được vay vốn? Đến với gói sản phẩm cho vay cán bộ công nhân viên của Vietcombank, bạn sẽ được thoả mãn các nhu cầu tiêu dùng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tính năng sản phẩm Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank:

 • Tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng
 • Tổng hạn mức vay được sử dụng linh hoạt giữa bộ ba sản phẩm: (i) cho vay tiêu dùng; (ii) thấu chi và (iii) phát hành thẻ tín dụng.
 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện
 • Lãi suất cạnh tranh.
 • Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế

Điều kiện sử dụng vay không thế chấp cho cán bộ công nhân viên

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với Quy định vay vốn của Vietcombank.

Hồ sơ đăng ký Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank bao gồm:

 • CMND, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú dài
 • Giấy đề nghị vay vốn cán bộ công nhân viên (theo mẫu)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác

Lợi ích của khách hàng Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank tại vaynhanhvn.com

 • Không cần tài sản bảo đảm, không cần phải tới ngân hàng, thủ tục đăng ký vay vốn ngân hàng Vietocmbank trực tuyến tại vaynhanhvn.com nhanh chóng dễ dàng, tư vấn tận dụng ưu đãi vay lớn nhất
 • Không cần tài sản bảo đảm, không cần bảo lãnh công ty
 • Sản phẩm cho vay tín chấp linh hoạt cho cán bộ, công nhân, nhân viên: Vay thấu chi, vay tiêu dùng, vay hạn mức thẻ tín dụng
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, nhân viên Vietcombank thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp, có mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp toàn quốc
 • Số tiền cho vay lớn, lên tới 200 triệu đồng mà bạn không cần phải thế chấp tài sản cho ngân hàng
Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank2

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank2

Một số mặt hạn chế đối với sản phẩm Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank như sau:

 • Chỉ áp dụng cho những người đi làm công ăn lương, hưởng lương qua tài khoản tối thiểu 7 triệu đồng/ tháng. Khách hàng không đạt yêu cầu trên sẽ không vay không thế chấp ngân hàng Vietcombank được. (Để vay được tiền ngân hàng chắc chắn 100% vui lòng liên hệ tư vấn viên vaynhanhvn.com để được hỗ trợ)
 • Thời gian cho vay trả góp tối đa 12 tháng, áp lực trả nợ của khách hàng cao
 • Khách hàng làm việc và sinh sống khác hộ khẩu thường trú cần phải có KT3. Vaynhanhvn.com hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng lãi suất thấp mà không cần phải KT3, không cần giấy tạm trú, thủ tục nhanh chóng, dịch vụ tư vấn miễn phí.

Khách hàng có nhu cầu Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân ngân hàng Vietcombank, vay thế chấp sổ đỏ, vay mua ô tô vui lòng đăng ký vay trực tuyến tại vaynhanhvn.com để được hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi cam kết xử lý hồ sơ cho khách hàng tốt nhất để hưởng nhiều ưu đãi nhất. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn không tính phí khách hàng.