Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank

Tính đến cuối năm 2015, Vietinbank chuẩn bị hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng của người dân việt nam với gói đầu tư 2000 tỷ trong trương trình ” Vui tiêu dùng cùng Vietinbank” cho khách hàng cá nhân cần mua sắm dụng cụ trong gia đình, mua xe máy, mua ô tô,… không cần thế chấp, không cần tài sản bảo đảm thông qua sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank.

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank.

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank.

HOTLINE TƯ VẪN VAY TIỀN NHANH NHẤT:

Miền Bắc: 0983.12.13.19,TP HCM: 0969.98.95.92, Nghệ An: 0973.394.238, Hà Tĩnh: 0935.656.990, Sóc Trăng, Lâm Đồng: 0969.98.95.92, Thừa Thiên Huế: 091.666.0738
Bình Định: 0906.432.269, Cà Mau, Bạc Liêu: 0942.009.369, Vũng Tàu: 0946.921.672
Hậu Giang, Trà Vinh: 0969.98.95.92, Cần Thơ: 0969.98.95.92, Đồng Nai, Bình Dương: 0979.690.230

Hãy cùng vaynhanhvn.com tận hưởng niềm vui tiêu dùng mua sắm của bạn với thủ tục vay tiêu dùng vô cùng đơn giản, quy trình cho vay vô cùng mau lẹ thuận tiền nhất cho khách hàng, không cần trực tiếp tới ngân hàng mất thời gian làm thủ tục hồ sơ lằng nhằng.

Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay trực tuyến sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank.

Bạn là cán bộ công nhân viên có nguồn thu nhập ổn định, đều đặn từ lương; Bạn có nhu cầu vay vốn tín chấp mà không cần sử dụng tài sản bảo đảm cho khoản vay; Bạn muốn vay vốn nhanh chóng, thuận tiện mà không cần chứng minh mục đích vay hoặc tham gia vốn vào phương án vay, sản phẩm? Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank thực sự là lựa chọn tối ưu đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiêu dùng số tiền lớn nhất với lãi suất thấp nhất thị trường liên ngân hàng.

Chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiêu dùng số tiền lớn nhất với lãi suất thấp nhất thị trường liên ngân hàng.

Sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank được thiết kế với nhiều tiện ích phong phú là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng đang tìm kiếm 1 phương án tài chính tiêu dùng cá nhân hợp lý và nhanh chóng. Mức cho vay của sản phẩm lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng, tối đa 300 triệu đồng; thời hạn cho vay phù hợp với kế hoạch chi tiêu thực tế của khách hàng và lên tới 36 tháng.

Sản phẩm cung cấp phương án giải ngân linh hoạt bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản; đối tượng nhận giải ngân đa dạng là chính khách hàng vay hoặc người thụ hưởng.

Tính năng sản phẩm Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank

 • Thiết kế dựa trên nhu cầu của đa số khách hàng.
 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện.
 • Lãi suất vay tín chấp tốt nhất trong số các ngân hàng hiện nay.
 • Nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ khác đi kèm.

Các điều kiện sử dụng sản phẩm Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank

 • Mọi khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn hợp pháp, phù hợp với Quy định vay vốn của Vietinbank và các quy định khác của ngân hàng nhà nước.
 • Có thu nhập ổn định từ lương.

Hồ sơ đăng ký Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank

 • CMND + Hộ khẩu
 • Giấy đề nghị vay vốn  cá nhân (theo mẫu)
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm (nếu có)

Ngoài chương trình ưu đãi “Vui tiêu dùng cùng VietinBank”, VietinBank hiện cũng đang triển khai nhiều chương trình tín dụng lãi suất ưu đãi, hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng và vốn vay sản xuất kinh doanh của người dân như chương trình cho vay du học “Chắp cánh ước mơ”, “Xuân phát tài”…

Than khảo thêm Sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank.

Chúng tôi  không đảm bảo khả năng tối đa bạn được duyệt Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân Vietinbank nếu bạn không thỏa các điều kiện vay hiện hành của Vietinbank. Mọi vấn đề về hồ sơ giấy tờ, bạn vui lòng liên hệ tư vấn để cập nhật thông tin mới nhất.