Vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi lãi suất thấp

Trước đây chỉ những người có thu nhập ổn định, đi làm công ăn lương đều đặn hàng tháng mới được vay không thế chấp tài sản thì nay vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi đã được triển khai mở rộng.

Vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi lãi suất thấp

Vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi lãi suất thấp

VPbank được xem là ngân hàng đi đầu trong phân khúc cho vay vốn tín chấp ngân hàng với nhiều sản phẩm và thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng. Từ 2013 đến nay có khá nhiều đối tượng vay được ưu đãi như bác sĩ, ý tá, giáo viên, công chức nhà nước….trong tháng 9 năm 2015 vừa qua ngân hàng vừa đưa ra sản phẩm vay tín chấp đối với nhân viên lái xe taxi dành cho các hãng lơn như Sông Hàn, Tiên Sa, Mai Linh, VIC, Taxi Mỹ Đình,Vinasun…..

Lãi suất cho vay ưu tiên và khoản vay được duyệt cao là ưu điểm khi vay vốn tín chấp ngân hàng VPbank so với các ngân hàng khác.

Sản phẩm Vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi ngày trước không được triển khai vì thu nhập của nhân viên lái taxi thường không ổn định.

Việc thu nhập không ổn định là nguyên nhân rất khó duyệt khoản vay nên các ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp đối với nhân viên lái Taxi một thời gian rồi dừng vì gặp rắc rối. Các ngân hàng thường duyệt 6 lần đến 8 lần tổng thu nhập trung bình cá nhân trong 3 tháng. Tuy nhiên những nhân viên lái taxi thu nhập có tháng cao trong khi có tháng thấp dưới mức thu nhập trung bình.

Anh Sơn đang là nhân viên lái Taxi tại một công ty ở TP Hà Nội giải thích: “Nhân viên lái taxi thường không ổn định về mức thu nhập nhưng thu nhập khá cao”. Đây cũng là nguyên nhân chính gây khó khăn khi ngân hàng duyệt khoản vay cho khách hàng.

Tại sao VPbank lại triển khai mở rộng cho Vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi

Trên thực tế thu nhập của nhân viên lái xe taxi không ổn định nhưng có tháng thu nhập lại rất cao, công việc của nhân viên lái xe taxi thường mang lại thu nhập lớn. Nếu ngân hàng triển khai cho Vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi thì đây là một phân khúc khách hàng rất lớn mang lại thu nhập cho ngân hàng.

Phần khác, việc cho Vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi góp phần hỗ trợ cho người lái xe có  một khoản tiền lớn dùng vào việc tiêu dùng, mua sắm cần thiết và trả góp đều hàng tháng với thời gian dài, số tiền trả góp hàng tháng không nhiều vừa giúp cho nhân viên lái xe taxi có kế hoạch tiết kiệm tích lũy hàng tháng để trả tiền vay ngân hàng và ổn định tình hình tài chính của mình. Từ đó góp phần lớn vào tình hình phát triển kinh tế Việt Nam.

Liên hệ Hotline tại nơi gần nhất để đăng ký Vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi

Hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ vay tín chấp ngân hàng đơn giản, được việc

Hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ vay tín chấp ngân hàng đơn giản, được việc

Như vậy ngân hang VPbank triển khai Vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi như thế nào?

Ngân hàng đưa ra khoản vay tín chấp không quá 8 lần thu nhập và với hình thức cho vay trả góp không quá 35% khoản tiền thu nhập hàng tháng của khách hàng. Nếu khách hàng thu nhập trong tháng không ổn định thì rất khó hoàn thành khoản vay trong tháng và tình trạng nợ xấu cá nhân sẽ dễ bị lên CIC.

Như vậy, Trước đây việc nhân viên lái Taxi thu nhập không ổn định dễ bị ngân hàng hạ khoản vay tín chấp hoặc trong trường hợp khác hồ sơ vay có thể dễ dàng bị từ chối. Tuy nhiên qua thời gian gần đây các ngân hàng đều nhận thấy lịch sử trả nợ tín dụng của nhân viên Taxi khá ổn định và đúng hẹn, thu nhập hàng tháng đối với cá nhân càng cao thì lãi suất cho vay càng thấp.

Hiện nay, cá nhân lái xe taxi vẫn có hình thức khoán. Nếu cá nhân có xe ô tô muốn lái xe taxi theo hình thức góp vốn họ sẽ đặt cọc một khoản từ 3 triệu đồng/ tháng cho công ty taxi để mua thương hiệu thì sẽ không được hỗ trợ vay vốn tín chấp vì trong sao kê thu nhập sẽ thể hiện rỏ số tiền vay không phải của công ty chi trả.

Chúng tôi hỗ trợ cho Vay tín chấp tiêu dùng dành cho nhân viên lái taxi nói riêng và mọi cá nhân khác trên toàn quốc nói chung tiếp cận được nguồn tiền vay tín chấp dồi dào của ngân hàng với thủ tục hồ sơ nhanh chóng, đơn giản, xét duyệt hồ sơ trong 3 ngày là có thông báo cho vay. Hỗ trợ bạn vay tiền không thế chấp số tiền tối đa, lãi suất tối thiểu.