Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng quân đội MBbank

Nhắc tới ngân hàng quân đội MBbank (Military Commercial Joint Stock Bank) chắc hẳn ai cũng biết đây là một trong 5 ngân hàng TPCP lớn nhất tại Việt Nam có điểm mạnh hơn hẳn so với các ngân hàng TMCP khác ở điểm đây là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực tài chính tiền tệ của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng quân đội MBbank

Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng quân đội MBbank

Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Vietcombank, Viettel, và Tổng Công ty bay Dịch vụ Việt Nam. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán,quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 điểm giao dịch. Ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào.

MBbank với nhiều sản phẩm cạnh tranh từ đầu tư dự án, tài trợ xuất nhập khẩu, kinh doanh thương mại,… Trong đó  không thể không nhắc đến sản phẩm Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng quân đội MBbank với nhiều tính năng ưu Việt, linh hoạt thỏa mãn được rất nhiều khó khăn tiêu dùng, mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam.

Thế nào là cho vay tín chấp và ưu điểm của vay tín chấp là gì?

Cho vay tín chấp là một hình thức cấp tín dụng tiêu dùng không yêu cầu tài sản đảm bảo đối với người đi vay. Theo đó, các cá nhân có nhu cầu mua sắm đồ dùng có giá trị như: điện thoại, xe máy, laptop, máy giặt,…hoặc muốn đi du học, làm đám cưới, chữa bệnh,…nhưng không có đủ khả năng tài chính trong thời điểm hiện tại thì có thể đăng ký vay tiền theo hình thức tín chấp, miễn là bạn có thu nhập ổn định và thỏa mãn các điều kiện khác do các ngân hàng hoặc công ty cho vay vốn tín chấp đưa ra.

Lợi ích của Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng quân đội MBbank

  • Chúng tôi hỗ trợ bạn vay tín tiêu dùng ngân hàng trên toàn quốc cam kết vay được (trừ trường hợp khách hàng đang có nợ xấu)
  • Không thế chấp tài sản: Không giống như việc vay vốn ngân hàng có thế chấp mà nhiều người đã quen thuộc, hình thức cho vay tín chấp cá nhân không đòi hỏi người đi vay phải thế chấp tài sản của mình và do đó tạo thuận lợi cho những người có thu nhập vừa phải dễ dàng vay vốn tiêu dùng hơn.
  • Hình thức vay đa dạng: Bên cạnh đó có nhiều hình thức cho vay tiêu dùng cá nhân để bạn có thể tham gia tùy theo khả năng đáp ứng của mình như: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp bằng bảo hiểm hay vay tín chấp không cần hợp đồng lao động,…
  • Thời gian giải quyết nhanh: Hiện nay, bạn chỉ phải đợi từ 1-2 ngày là biết được hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp của mình có được thông qua không và cũng chỉ mất từng đó thời gian là khoản vay của bạn được giải ngân.
  • Thủ tục đơn giản: bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ thông thường như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, bảng lương, thẻ bảo hiểm,…để hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng.

Giới thiệu về sản phẩm cho vay tín chấp ngân hàng quân đội MBbank

Cổ đông của ngân hàng quân đội MBbank

Cổ đông của ngân hàng quân đội MBbank

Tính năng của sản phẩm cho vay tín chấp không cần tài sản bảo đảm MBbank

​• Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng;
• Mức cho vay tối đa lên tới 500 triệu đồng;
• Thời hạn cho vay tối đa lên tới 48 tháng;
• Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng.

Khi bạn có nhu cầu Vay tín chấp ngân hàng quân đội MBbank cần lưu ý một số điều kiện sau:

• Khách hàng có độ tuổi không quá 55 đối với nữ và 60 đối với nam tại thời điểm kết thúc khoản vay;
• Khách hàng có hộ khẩu/KT3 tại Tỉnh/thành phố nơi MB có trụ sở;
• Khách hàng được trả lương qua tài khoản tại MB.
• Khách hàng có thời gian công tác tại các Đơn vị quản lý tối thiểu 1 năm.

Hồ sơ vay vốn bao gồm:

  • Đơn đề nghị vay vốn kiêm cam kết trả nợ (theo mẫu của MB);
  • Giấy CMND/Hộ chiếu và Hộ khẩu/Sổ tạm trú (KT3);
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng; Giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi ở hiện tại.

Đánh giá chung về sản phẩm cho Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng quân đội MBbank

Nhìn chung MBbank là ngân hàng chủ yếu vốn cổ phần thuộc quốc doanh nên cơ chế cho vay còn nhiều khó khăn hơn các ngân  hàng thương mại khác như ACB, VPbank, Techcombank,  Maritimebank,… bạn muốn vay được số tiền như mong muốn thì thủ tục yêu cầu cao và khách hàng phải đáp ứng nhiều tiêu chí ngân hàng MBbank đưa ra như: Thời gian làm việc tối thiểu 1 năm, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, không chấp nhận lương tiền mặt,…

Sản phẩm Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng quân đội MBbank có điểm ưu hơn so với ngân hàng khác ở khoản vay tín chấp là lãi suất cạnh tranh, khoảng 20%/ năm đối với sản phẩm cho vay tín chấp, nhân viên tín dụng nhiệt tình chia sẻ với khách hàng nhưng QUY TRÌNH phê duyệt chưa nhanh.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng mà cần vốn gấp, thủ tục đơn giản thì nên chọn các ngân hàng TPCP ngoài quốc doanh. Tuy nhiên, sản phẩm cho vay thế chấp ngân hàng MBBank lại là lợi thế cạnh tranh hơn vì MBbank tận dụng được nhiều nguồn vốn giá rẻ hơn các ngân hàng khác.

Nếu quý khách là cán bộ công nhân viên chức nhà nước, bộ đội vay tín chấp ngân hàng MBbank không thế chấp tài sản còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi hơn so với vay tiêu dùng thông thường. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Với những thông tin trong bài viết trên, chúng tôi mong rằng khách hàng đang muốn tìm hiểu Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng quân đội MBbank nói riêng, vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng nói chung sẽ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn thỏa mãn chi tieu của mình.