Vay tiền không thế chấp với người làm tại công ty tư nhân có được không?

Một trong những điều kiện để vay tín chấp tại ngân hàng cũng như các công ty tài chính là khách hàng chứng minh công tác tại công ty hay đơn vị tổ chức nào. Tuy nhiên, những người đi làm cho những công ty tư nhân có quy mô bé, siêu bé lại rất khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn cho vay không thế chấp tài sản tại các ngân hàng

Ở thị trường, các ngân hàng cho vay tiền có một số như: ACB, SACOMBANK, MARTIMEBANK, VIETCOMBANK….  và một vài công ty tài chính khác. Trong số đó, các ngân hàng đều có những chính sách cho vay tín chấp trả góp nghiêm ngặt và qua nhiều vòng thủ tục

Khách hàng làm công ty tư nhân vẫn có thể vay vốn tín chấp

Hiện nay, duy chỉ có ngân hàng VPbank hỗ trợ khách hàng vay tiền tín chấp trả góp theo bảng lương khi khách hàng làm việc tại công ty . Loại hình công ty tư nhân, TNHH, cổ phần, hoặc cơ quan Nhà nước đều được hỗ trợ vay tiền không thế chấp với cơ hội giải ngân như nhau.

làm công ty tư có được vay tín chấp

VPbank hỗ trợ cho vay với khách hàng làm công ty tư nhân, TNHH, cổ phần…

 Khách hàng hỏi : Chị Hồng – Một khách hàng đang có nhu cầu vay tiền không thế chấp tài sản tại Hưng Yên hỏi: Hiện nay tôi đang làm việc tại một công ty có quy mô nhỏ ở TP Hưng Yên.  Do công ty tư nhân có tổng số nhân viên 12 người, quy mô nhỏ nên tôi đã tìm đến rất nhiều ngân hàng rồi nhưng đều bị từ chối không vay được. Thu nhập hàng tháng có tôi là 6.8 triệu đồng, tôi đã làm tại công ty được 2 năm, tôi đang cần một khoản tiền khoảng 40 triệu đồng để trang trải cho chi phí gia đình.

 Tư vấn viên trả lời:

Chúng tôi vẫn có thể giúp chị  vay được được 50 triệu tiền nhờ sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng VPbank, Tổ chức tài chính Prudential Finance.

Điều kiện vay tín chấp

Liên hệ với VaynhanhVN.com để được vay tín chấp 100% với điều kiện cho vay đơn giản

Không chỉ chị Hồng mà tất cả những khách hàng đang làm việc tại các công ty tư nhân, các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vay vốn tín chấp đều có thể được hỗ trợ vay tín chấp tại ngân hàng VPbank. Mọi chi tiết cần thông tin thêm khách hàng truy cập website vaynhanhvn.com để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Để có thể vay tiền tín chấp khi đang làm việc ở công ty tư nhân vẫn hoàn toàn dễ dàng được hỗ trợ. Thêm một yếu tố nữa, vậy người lao động làm việc ở các công ty bao lâu thì đủ điều kiện để vay tín chấp ngân hàng VPbank?

Khách hàng tham khảo thêm: Cần thời gian hợp đồng lao động bao lâu mới được vay tín chấp