Vay tín chấp Vũng Tàu

Ngân hàng VPbank là đơn vị triển khai dịch vụ cho vay tín chấp tại Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. VPbank hỗ trợ cho vay không thế chấp tài sản lên tới 70 triệu đồng cho có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Vũng Tàu.

Với mong muốn giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống,  VPank FE Credit không ngừng phát triển các sản phẩm – dịch vụ Tín dụng cho vay tiêu dùng tại Vũng Tàu đơn giản mà hiệu quả đến phân khúc khách hàng có thu nhập thấp và trung bình cũng như những đối tượng không tiếp cận được với nguồn vốn ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Quý khách hàng đang công tác tại các huyện sau sẽ được các tổ chức ngân hàng hổ trợ cho vay tín chấp tại Vũng Tàu như Bà Rịa, Đât Đỏ, Long Điền, Tân Thành, Vũng Tàu.

Hotline hỗ trợ vay tín chấp tại Vũng Tàu:  0946.921.672

Dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân tại Vũng Tàu

Dịch vụ hỗ trợ vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân tại Vũng Tàu

Khách hàng tại Vũng Tàu có nhu cầu vay tín chấp đăng ký trực tuyến trên Vaynhanhvn.com thật dễ dàng với các sản phẩm dịch vụ sau:

1.Người đi làm hưởng lương: Để vay theo hình thức này thì ngân hàng cần cung cấp hợp đồng lao động (trên 12 tháng) hoặc xác nhận công tác, xác nhân biên chế của cơ quan chủ quản. Ngoài ra khách hàng cần cung cấp bảng lương có dấu đỏ của kế toán hoặc sao kê lương 3 tháng nếu trả qua thẻ.

2. Người đóng bảo hiểm nhân thọ: Trường hợp này dành cho khách hàng đã có bảo hiểm nhân thọ hiệu lực trên 1 năm thì sẽ được hổ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi nhất. Bạn cần cung cấp bản phô tô hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và các phiếu đóng phí 6 tháng gần nhất cho ngân hàng.

3, Người đứng tên hóa đơn tiền điện: Nếu ở tại TP Vũng Tàu bạn có thể vay tín chấp theo hóa đơn điện nước nếu hóa đơn điện trên 300ngàn/tháng và phải liên tục đều trong vòng 3 tháng. Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn điện hoặc nếu không muốn vay phải chuyển tên chủ sở hữu.

4. Người đã vay tín chấp tại tổ chức tín dụng khác: Cung cấp bản phô tô hợp đồng tín dụng cũ với điều kiện hợp đồng cũ có thời hạn tối thiểu 6 tháng tính tới thời điểm vay mới.

Ngoài ra bạn ở mỗi hình thức bạn cần cung cấp sổ hộ khẩu và cmnd photo cho ngân hàng để xác nhận cư trú. Chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiền ngân hàng nhanh nhất mà không cần phải tới ngân hàng, không hề mất phí dịch vụ.

Để vay tiêu dùng gặp nhiều thuận lợi quý khách tham khảo thêm một số kinh nghiệm vay tín chấp tại đây