Vpbank Fe Credit kỷ niệm 5 năm sinh nhật cho vay tiêu dùng cá nhân

Khối tiêu dùng ngân hàng VPbank Fe Credit kỷ niệm 5 năm sinh nhật cho vay tiêu dùng cá nhân với nhiều phần quà hấp dẫn ưu đãi cho khách hàng không thể bỏ qua.

Sinh nhật 5 năm Fe Credit Vpbank vay tiêu dùng không thế chấp

Sinh nhật 5 năm Fe Credit Vpbank vay tiêu dùng không thế chấp

Khởi động Tháng Sinh Nhật mừng FE Credit tròn 5 tuổi, từ ngày 1/11 đến 30/11/2015, FE Credit tổ chức nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn như vay trả góp với lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, tham gia quay số may mắn với rất nhiều quà tặng có giá trị.

Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty (2/11/2010 – 2/11/2015), FE Credit triển khai chương trình khuyến mãi “Mừng Sinh Nhật Vui, Cùng Khui Quà Khủng”, hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng trên toàn quốc nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn. Đây cũng là sự kiện nhằm tri ân những đóng góp to lớn của khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt 5 năm qua.

Điều kiện tham gia: Mọi khách hàng đăng ký vay và được duyệt hồ sơ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội tham gia Quay số may mắn để nhận những phần quà có giá trị lớn. 60 Giải thưởng cực khủng: 5 Giải Đặc Biệt: Xe Honda Lead 125cc 5 Giải Nhất: iPhone 6S 16GB 5 Giải Nhì: Tủ lạnh Hitachi 395l 5 Giải Ba: Tivi Samsung 32” LED HD Các giải còn lại: Máy chụp hình, máy giặt, nồi cơm điện, lò vi sóng và rất nhiều phần quà khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 500 triệu đồng.   Giải thưởng sẽ được công bố tại buổi Quay số may mắn tổ chức vào ngày 7/12/2015.

Tìm hiểu về thủ tục vay tín chấp ngân hàng VPbank Fe Credit:

VPBank từ lâu đã được biết đến là một trong những ngân hàng cho vay lớn nhất của cả nước với nhiều phương thức hỗ trợ cũng như chi nhánh được phân bổ dày đặc ở khắp mọi nơi , đặc biệt là về mảng cho vay tiêu dùng với lãi suất thấp cùng những yêu cầu khá dễ chịu về điều kiện và thủ tục vay. Vay tiêu dùng tại ngân hàng VPBank được đánh giá là rất phổ biến, là sự chọn lựa của rất nhiều người khi mà vấn đề tài chính gặp ít nhiều rắc rối mà cần tiền mặt trong một khoảng thời gian ngắn, chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn về hình thức vay này cũng như biết cách để có thể vay được tiền một cách nhanh chóng nhất.

Các hình thức cho vay tiêu dùng của ngân hàng VPbank

Là loại hình vay năng động và tiện lợi, Vay tiêu dùng ngân hàng VPbank hay còn được gọi là vay tín chấp, có nhiều hình thức cho vay khác nhau, bạn có thể chọn lựa 1 trong các hình thức với tỉ lệ vay thành công rất cao cùng lãi suất thấp.

 • Vay theo lương: hình thức này được áp dụng với những khách hàng đã đi làm hưởng lương tại các cơ quan, doanh nghiệp trên 3 tháng và có mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng trở lên. Đối với những người nhận lương bằng tiền mặt thì thời hạn vay tối đa là 6 tháng và số tiền được vay tối đa là 70 triệu đồng.
 • Vay bằng hóa đơn tiền điện: nếu khách hàng cung cấp được hóa đơn tiền điện sinh hoạt trong 3 tháng gần nhất và mỗi tháng tiền điện là 300.000 đồng trở lên thì sẽ được vay tiêu dùng với số tiền vay tối đa gấp 40 lần tiền điện trung bình người đó phải trả trong 3 tháng đó.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm: khách hàng được vay theo hình thức này phải là người đứng tên ở mục bên mua trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 12 tháng. Số tiền được vay tối đa gấp 10 lần số tiền đóng bảo hiểm nhân thọ 1 năm và không vượt quá 300 triệu đồng
 • Vay bằng hợp đồng mua hàng trả góp: đối với những khách hàng đang thực hiện mua hàng trả góp tại các công ty tài chính như: PPF, ACS, Vietmoney, Prudential,….và đã đóng được ít nhất 5 kỳ trả góp đồng thời không có lịch sử nợ xấu hay chậm trả sẽ vẫn được vay tiêu dùng tín chấp tại VPbank với những ưu đãi nhất định.

Đặc điểm của vay tiêu dùng tại VPBank

 • Hạn mức vay: hạn mức được vay tối đa là 10 tháng lương và số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng
 • Thời hạn vay: thời gian vay tín chấp là từ 6-48 tháng
 • Tính lãi: VPBank áp dụng cách tính lãi theo dư nợ giảm dần

Điều kiện để một cá nhân được vay tiêu dùng tại ngân hàng VPBank

 • Độ tuổi được vay tối thiểu là 22 tuổi và tối đa là 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam)
 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại các địa bàn kinh doanh của VPBank
 • Đối với người dưới 25 tuổi phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc và 3 tháng làm việc tại nơi làm hiện tại.
 • Đối với khách hàng trên 25 tuổi chỉ cần chứng minh được đã làm được ít nhất 3 tháng tại nơi làm hiện tại.
 • Mức thu nhập sau thuế tối thiểu là 4,5 triệu đồng/tháng

Hồ sơ , thủ tục vay vốn tiêu dùng tại VPBank

Khách hàng muốn thực hiện vay tiêu dùng cá nhân tại VPBank cần cung cấp được các giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn
 • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc KT3
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ chứng minh vị trí, thâm niên công tác
 • Sao kê bảng lương/phiếu lương/bảng lương/xác nhận lương
 • Các giấy tờ khác theo yêu cầu

Để có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng VPBank với thời gian dải ngân nhanh nhất cũng như đơn giản nhất trong thủ tục hồ sơ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi , bạn sẽ được tư vấn miền phí và hỗ trợ làm hồ sơ vay với tỉ lệ thành công cao nhất.