Top các ngân hàng mở tài khoản online miễn phí tốt nhất

Trước sự chuyển mình nhanh chóng của thế giới do tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các ngành nghề, lĩnh lực trong cuộc sống cũng có những sự chuyển biến rõ rệt. Nhiều ngân hàng truyền thống cũng vươn ra biển lớn, hội nhập với với thế giới bằng việc phát triển các mô hình ngân hàng số với nhiều đặc tính ưu việt từ đăng ký mở tài khoản ngân hàng online cho đến các ứng dụng khác như theo dõi cảm xúc.

Vậy ngân hàng số có gì đặc biệt mà khiến mô hình này ngày càng nhân rộng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về top 10 ngân hàng mở tài khoản trực tuyến miễn phí chỉ 5 phút đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của giới trẻ Việt.

BIDV Smart Banking là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng BIDV. Ứng dụng này được đánh giá cao về tính năng và tiện ích. BIDV Smart Banking cung cấp đầy đủ các tính năng ngân hàng cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm,… Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng mở thẻ tín dụng trực tuyến.

MB Bank là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng MB. Ứng dụng này được đánh giá cao về tính năng và tiện ích. MB Bank cung cấp đầy đủ các tính năng ngân hàng cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm,… Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng mở thẻ tín dụng trực tuyến và lãi suất tiết kiệm hấp dẫn.

Techcombank Mobile là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng Techcombank. Ứng dụng này được đánh giá cao về tính năng, tiện ích và bảo mật. Techcombank Mobile cung cấp đầy đủ các tính năng ngân hàng cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm,… Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều tính năng tiện ích khác như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, vay tiêu dùng,…

Ứng dụng trên điện thoại (app) VPBank NEO đã được CH Play xác nhận đủ điều kiện an toàn, bảo mật thông tin cho người dùng.

VPBank là ngân hàng có tỷ lệ chuyển đổi số lớn nhất trên thị trường hiện nay. Kể từ tháng 7/2021, VPBank cho ra mắt Nền tảng Ngân hàng số toàn năng VPBank NEO để mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng sử dụng ngân hàng số.

Là ngân hàng được trao tăng giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam 2022”(*), MSB đang nỗ lực mỗi ngày để mang đến những trải nghiệm số dễ dàng, an toàn, nhanh chóng với nhiều tiện ích vượt trội.
Mở tài khoản MSB từ hôm nay để trải nghiệm ngay các sản phẩm

  • 0% lãi xuất cho khách hàng mới
  • Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút
  • Kỳ hạn từ 91 - 182 ngày
  • 0% lãi xuất cho khách hàng mới
  • Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút
  • Kỳ hạn từ 91 - 182 ngày