Mua điện thoại trả góp HD Saigon, ACS, PPF hay VPbank?

Mua điện thoại trả góp ngày nay là nhu cầu thiết yếu giúp cho rất nhiều khách hàng có được chiếc dế yêu mình yêu thích mà không cần bỏ ra sô tiền lớn để phải trả đầy đủ hoàn toàn giá trị của chiếc điện thoại mình mua.

Mua điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp

Cũng chính từ chương trình mua điện thoại trả góp đã giúp cho 3 bên cùng có lợi là khách hàng, người bán điện thoại và công ty tài chính. Chương trình này tháo gỡ được khó khăn của cả 3 bên góp phần đẩy mạnh nền kinh tế tiêu dùng mua sắm ngày càng phát triển.

Hiện tại có một số công ty tài chính hỗ trợ mua trả góp phổ biến tại Việt Nam như công ty như mua điện thoại trả góp của mua điện thoại trả góp HD Saigon, ACS, PPF hay ngân hàng VPbank

Bạn sẽ lựa chọn mua điện thoại trả góp của tổ chức tài chính, ngân hàng nào?

Một chiếc điện thoại cực kỳ sành điệu ví dụ như chiếc IPhone 6S vừa mới ra chẳng hạn, giác mơ sở hữu một chiếc dế yêu đã ấp ủ trong bạn quá đủ thời gian chờ đợi, việc mua nó là cấp thiết tuy nhiên số tiền sẵn có không đủ để bạn có được nó.

Giải pháp mua điện thoại trả góp tháo gỡ khó khăn trên nhưng bạn lại đang gặp những băn khoăn về lựa chọn công ty tài chính hỗ trợ? Chắc bạn đã biết rằng để mua được điện thoại theo hình thức trả góp ở các địa điểm bán hàng bạn cần phải làm thủ tục mua trả góp với công ty tài chính để vay tiền và sẽ chi trả lại theo từng tháng.

Xem thêm: Vay mua điện thoại di động trả góp thủ tục đơn giản

Tìm hiểu về mua điện thoại trả góp HD Sài Gòn

Mua điện thoại trả góp HS saigon

Mua điện thoại trả góp HS saigon

Đối tượng khách hàng được chấp nhận vay tài chính mua trả góp của công ty HD Sài Gòn là 19 tuổi đến 60 tuổi.

Đối với những khoản vay chưa đến 30 triệu bạn chỉ cần chuẩn bị các thủ tục đơn giản như chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu gia đình, hóa đơn điện nước trong 1 đến 3 tháng gần nhất. Đối với những khoản vay trên 30 triệu bạn cần có giấy tờ chứng minh thu nhập của mình. Nếu bạn cần vay một khoản tiền khá lớn và có đủ thủ tục cần thiết như nêu trên bạn có thể lựa chọn mua trả góp của HD Sài Gòn.

Mua điện thoại trả góp của ACS cần những thủ tục gì ?

mua điện thoại trả góp acs

mua điện thoại trả góp acsmua điện thoại trả góp acs

Thủ tục mua trả góp của công ty ACS cũng khá đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình, hóa đơn điện nước, thẻ sinh viên ( nếu có ) và bản sao chứng minh thư nhân dân của bố hoặc mẹ ( nếu lựa chọn hình thức mua trả góp gói sinh viên )

Ưu điểm của ACS là công ty này hỗ trợ sinh viên mua trả góp, đa số các công ty tài chính còn lại chỉ chấp nhận hồ sơ của khách hàng vay từ 20 đến 60 tuổi. Nếu bạn là sinh viên bạn có thể lựa chọn mua điện thoại trả góp của ACS.

Điểm hạn chế khi mua điện thoại trả góp của ACS là thời gian phê duyệt lâu hơn ( 1 đến 4 giờ ) và tỷ lệ hồ sơ được phê duyệt thành công ít hơn so với công ty tài chính khác.

Mua điện thoại trả góp của PPF  là như nào?

Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp của PPF là hồ sơ được phê duyệt khá nhanh chỉ khoảng 10 phút, thủ tục vay đơn giản và tỷ lệ hồ sơ được chấp nhận vay trả góp khá cao khoảng 80 %.

Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân và giấy phép lái xe nếu bạn cần vay dưới 10 triệu, nếu trên 10 triệu thì bạn cần có đủ chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu gia đình. Nếu bạn không phải là đối tượng sinh viên hay không đủ điều kiện để mua điện thoại trả góp của ACS bạn có thể lựa chọn dịch vụ vay mua trả góp của PPF

Mua điện thoại trả góp ngân hàng VPbank có gì khác những tổ chức trên?

Mua điện thoại trả góp VPbank là việc bạn vay tiền để mua điện thoại mà không cần phải thông qua một tổ chức bán hàng điện thoại nào cả, Việc bạn vay ngân hàng trực tiếp thông qua hình thức vay tín chấp ngân hàng với mục đích sử dụng vốn vay vào việc mua điện thoại và trả góp đều tiền gốc lãi hàng tháng.

Ưu điểm của mua điện thoại trả góp ngân hàng Vpbank là bạn được vay số tiền mặt với giá trị lớn lên tới 70 triệu đồng, số tiền đó bạn nhận trực tiếp từ ngân hàng, ngoài việc mua điện thoại di động bạn còn có thể dùng tiền vào việc khác như mua xe máy hay làm anh kinh doanh cho mình.

Ở đây, việc vay tiền mặt sẽ giúp cho bạn có nhiều tiện lợi hơn trong việc chủ động việc sử dụng vốn của mình và lãi suất ngân hàng đưa ra cũng cạnh tranh hơn so với việc bạn vay trả góp tại cửa hàng di động mà không cần chứng minh nguồn thu nhập.

Ưu điểm hơn nữa là thời gian vay dài lên tới 36 tháng giúp bạn an tâm trong việc trả nợ mà không mất cân đối tài chính trong gia đình mình.

Xem thêm: Thanh toán nợ vay tiền trả góp ngân hàng VPbank ở đâu?

Như vậy mua điện thoại trả góp của ACS , PPF hay HD Sài Gòn tùy thuộc vào hoàn cảnh riêng của khách vay. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn công ty tài chính phù hợp. Chúc các bạn đạt được mong muốn của mình và hài lòng với các sản phẩm mình đã chọn.