Bảo hiểm Bảo Minh – Phương pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện

BẢO MINH - Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh

Trong mỗi chúng ta ai cũng nhận thấy có sức khỏe mới là quan trọng nhất, có sức khỏe mới cùng gia đình hạnh phúc, êm ấm. Thế nhưng, rủi ro không may xảy đến không bao giờ biết được trước.

Cho nên việc mua bảo hiểm không phải là sự bi quan, mà là sự lạc quan lo lắng tính xa cho tương lai của bản thân và gia đình. Vì vậy, “chọn mặt gửi vàng” cho một công ty bảo hiểm cũng là điều rất đắn đo.

Vậy bảo hiểm Bảo Minh thì sao? Có tốt hay không? Quyền lợi như thế nào? Có gói bảo hiểm nào hợp với nhu cầu của bạn? Hãy cùng Viettel Money tìm hiểu rõ thông tin về bảo hiểm Bảo Minh thông qua bài viết sau đây nhé!

BẢO MINH - Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh

Bảo hiểm Bảo Minh – “Tận tình phục vụ”

Bảo hiểm Bảo Minh là tổng công ty cổ phần, luôn phấn đấu không ngừng với tầm nhìn. Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm.

Câu khẩu hiệu “Bảo Minh – Tận tình phục vụ”, thấy được sự nhận định rõ ràng của Công ty Bảo hiểm Bảo Minh. Sự tận tình này còn được thể hiện trong sứ mệnh của Bảo hiểm Bảo Minh, đầu tiên là sứ mệnh mang lại sự an toàn, ổn định của nền kinh tế – xã hội, tiếp đến là góp phần thúc đẩy sự vững mạnh cho thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Song song đó mang lại lợi ích cho các cổ đông của công ty nói riêng và góp phần giải quyết việc làm cho người dân nói chung. Với phạm vi hoạt động rộng lớn như: bảo hiểm phi nhân thọ, kinh doanh tái bảo hiểm phi nhân thọ, đầu từ tài chính,… mang đến cho bạn và gia đình nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Tham gia bảo hiểm Bảo Minh, có rất nhiều gói bảo hiểm cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ bản thân, gia đình: bảo hiểm sức khỏe gia đình, bảo hiệm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe toàn diện,…Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi khách hàng sử dụng.

Các gói bảo hiểm Bảo Minh – Bảo vệ con người uy tín

Thấu hiểu tận tình để phát triển, Bảo hiểm Bảo Minh đã gửi đến khách hàng những gói bảo hiểm con người với quyền lợi đáng để lưu tâm và đa dạng gói bảo hiểm cho bạn lựa chọn:

Bảo hiểm Bảo Minh – Bảo hiểm du lịch quốc tế

 • Với gói bảo hiểm này của Bảo hiểm Bảo Minh, bạn và gia đình có thể an tâm vi vu thế giới mà không phải bận tâm lo lắng.
 • Quyền lợi: Theo trường hợp cụ thể mà Bảo hiểm Bảo Minh có mức bồi thường khác nhau cho người được bảo hiểm bị chết, bị thương tật, mất mát hư hại về hành lý và vật dụng riêng của người được bảo hiểm.
 • Thời hạn: Từ ngày và thời gian tính từ lúc khởi hành quốc tế tại nước xuất hành và kết thúc vào lúc trở về nước xuất hành tại khu vực đến quốc tế hoặc vào lúc nửa đêm của ngày cuối cùng của hiệu lực bảo hiểm, tùy thời điểm nào sớm hơn để áp dụng.

Bảo hiểm Bảo Minh – Bảo hiểm du lịch trong nước

 • Bạn muốn leo núi, tham quan nghỉ mát, tắm biển, nghỉ tại khách sạn trong lãnh thổ Việt Nam, nhưng lại lo ngại về rủi ro khó lường? Gói bảo hiểm này của Bảo hiểm Bảo Minh sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề đó.
 • Quyền lợi: Khi tử vong do tai nạn, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ chi trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng. Khi bị thương do tai nạn, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ chi trả tiền bảo hiểm theo quy định. Ngoài ra, người được bảo hiểm bị tử vong do ốm bệnh sẽ được Bảo hiểm Bảo Minh chi trả 50% số tiền trong hợp đồng bảo hiểm.
 • Thời hạn:
 1. Bảo hiểm chuyến: Theo chuyến đi của bạn bắt đầu từ lúc khởi hành đến khi kết thúc theo thời gian trong hợp đồng;
 2. Bảo hiểm khách sạn: Từ lúc bạn hoàn tất thủ tục nhận phòng đến 12 giờ ngày kết thúc bảo hiểm đã ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm
 3. Bảo hiểm tại điểm: Từ thời gian bạn được soát vé vào cổng và kết thúc ngay khi bạn ra khỏi cổng soát vé đó.

Bảo hiểm Bảo Minh – Bảo hiểm toàn diện cho Học sinh – Sinh viên

 • Bạn muốn bảo vệ con em mình khỏi nguy hiểm toàn diện? Bảo hiểm Bảo Minh thấu hiểu mong muốn của bạn và mang đến cho bạn gói bảo hiểm này.
 • Quyền lợi: Tùy theo trường hợp cụ thể và phạm vi bảo hiểm mà Bảo Minh chi trả cho người được bảo hiểm bị tử vong, tai nạn, thương tật, ốm bệnh theo mỗi trường hợp khác nhau.

Bảo hiểm Bảo Minh – Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

 • Bạn lo lắng cho tương lai, Bảo hiểm Bảo Minh sẽ đồng hành và bảo vệ bạn với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diệnQuyền lợi:  Tùy theo trường hợp cụ thể và phạm vi bảo hiểm mà Bảo Minh chi trả cho người được bảo hiểm bị tử vong, tai nạn, thương tật, ốm bệnh
 • Phạm vi và hiệu lực bảo hiểm:
 1. Phạm vi A (Tử vong do ốm đau, bệnh tật, sinh nở): Hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đầy đủ.
 2. Phạm vi B (Tử vong, thương tật thân thêr do tai nạn): Sẽ có hiệu lực ngay khi đóng phí bảo hiểm xong
 3. Phạm vi C (Tai nạn, ốm đau bệnh tật, thai sản nằm viện hoặc phải phẫu thuật): Hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm không phải do tai nạn. Trường hợp sảy thai, nạo thai theo chỉ định của bác sĩ, lấy u nang buồng trứng, điều trị thai sản hiệu lực sẽ là sau 90 ngày kể từ ngày đóng phí. Và hiệu lực sau 270 ngày kể từ ngày đóng phí đầy đủ cho trường hợp sinh đẻ.

Bên cạnh các gói bảo hiểm Bảo Minh mà Viettel Money đã liệt kê ở nội dung trên, nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng hay không đủ điều kiện về tài chính thì bạn có thể tham khảo qua các gói bảo hiểm hiện đang có trên ứng dụng Viettel Money nhé.

Vì Viettel Money là ứng dụng trực thuộc bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel cho nên độ an toàn cũng như là uy tín mà Viettel Money liên kết bạn có thể yên tâm mà sử dụng cho chính mình hoặc những người thân yêu bên cạnh.

Lưu ý khi mua bảo hiểm Bảo Minh

Khi lựa chọn tham gia các gói sản phẩm của bảo hiểm Bảo Minh, khách hàng cần nắm một số lưu ý để đảm bảo quyền lợi cho bản thân và gia đình:

 • Hiểu rõ các vấn đề liên quan đến gói sản phẩm như điều kiện tham gia, quyền lợi, số tiền phí phải nộp, phạm vi bảo hiểm,…
 • Mỗi gói sản phẩm sẽ có thời gian, quyền lợi thụ hưởng, phí đóng khác nhau chính vì thế khách hàng nên lựa chọn sản phẩm dựa trên năng lực tài chính của mình

Trên đây là một số gói bảo hiểm tiêu biểu của bảo hiểm Bảo Minh cũng như là các gói bảo hiểm Viettel Money chia sẻ thêm, đây là giải pháp hữu hiệu để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Hy vọng rằng sau bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về các gói bảo hiểm Bảo Minh và lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với bản thân hoặc cho những người thân yêu xung quanh bạn.

vay-tien-bang-cmnd-ho-tro-tai-chinh-blog

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *