Vay tín chấp Shinhan Finance đến 20 triệu trả góp trong 24 tháng

Nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền ngay trong ngày mà không cần thế chấp tài sản, thì hãy tham khảo gói vay tín chấp Shinhan Finance hỗ trợ khách hàng vay lên đến 20 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói vay mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Shinhan Finance là gì?

Shinhan Finance là công ty về tài chính trực thuộc Tập đoàn Shinhan tại Hàn Quốc, được biết đây là một tập đoàn đa quốc gia có lịch sử lâu đời và uy tín và đã có trụ sở tại Việt Nam từ năm 1993. Sau khi tập đoàn này mua lại mảng ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam từ Prudential vào năm 2016, Shinhan chính thức cho công ty tài chính Shinhan Finance vào hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Cùng với một mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước và một nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến đã giúp các sản phẩm tài chính của Shinhan Finance luôn nhận được sự quan tâm cũng như hưởng ứng của người tiêu dùng.

vay tín chấp shinhan finance 1

Phân biệt giữa Shinhan Finance và Shinhan Bank

Hiện nay có rất nhiều khách hàng bị nhầm lẫn giữa hai thương hiệu là Shinhan Finance và Shinhan Bank, lý do là vì cả hai đơn vị này đều giống nhau có 1 chữ Shinhan. Tuy nhiên đây hoàn toàn là 2 đơn vị độc lập cùng với hướng hoạt động khác nhau, cụ thể:

 • Trong khi Shinhan Bank là ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính cho các cá nhân và doanh nghiệp. Các sản phẩm của Shinhan Bank có thể kể đến như: Dịch vụ gửi tiết kiệm, tài khoản thanh toán hay mở thẻ tín dụng, các dịch vụ bảo hiểm,…
 • Thì Shinhan Finance là một công ty tài chính hoạt động ở trong lĩnh vực vay tiêu tiêu dùng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng giải ngân ngay trong ngày làm việc.

Ưu điểm khi vay tín chấp Shinhan Finance

Khi tham gia vay tín chấp Shinhan Finance bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong đó có thể kể đến như:

 • Lãi suất vay vốn Shinhan Finance rất cạnh tranh, chỉ từ 0,8% cho tới 1,8%/tháng tuân thủ theo quy định của pháp luật.
 • Hạn mức cho vay cao dao động từ 500.000VNĐ cho đến 300 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay dài và linh động từ 12 tháng tới 48 tháng.
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ sau khi duyệt hồ sơ.
 • Miễn phí tư vấn, thẩm định và phí làm hồ sơ vay.
 • Hồ sơ vay tại Shinhan Finance đơn giản chỉ cần khách hàng chuẩn bị hình chụp hoặc bản photo các loại giấy tờ yêu cầu là được.

vay tín chấp shinhan finance 2

Các hình thức vay tín chấp Shinhan Finance đang áp dụng

Hiện nay Shinhan Finance đang cung cấp 3 hình thức vay tiêu dùng tín chấp nổi bật đó là:

Vay theo lương Shinhan Finance

Sản phẩm vay tín chấp theo lương của Shinhan Finance dành cho những đối tượng khách hàng đi làm hưởng lương trên 3 tháng trở lên và có thu nhập từ 4.5 triệu/tháng trở lên.

Khi muốn tham gia vay cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như:

 • Chứng minh nhân dân hoặc là thẻ căn cước/hộ chiếu vẫn còn hiệu lực.
 • Chuẩn bị hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú (KT3) hoặc là giấy xác nhận tạm trú.
 • Có bảo hiểm y tế mà doanh nghiệp khách hàng đang làm việc cấp.
 • Khách hàng cần có hợp đồng lao động hoặc là giấy xác nhận của đơn vị công tác.
 • Giấy sao kê tài khoản ngân hàng với 3 tháng lương gần nhất.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Shinhan Finance

Hình thức vay này dành cho đối tượng khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đến từ các công ty bảo hiểm như lớn như: Prudential, Manulife, Bảo Việt,Cathay Life, Bảo An, AIA,… Và yêu cầu là hợp đồng bảo hiểm phải có thời hạn là trên 1 năm và phí đóng bảo hiểm từ 2 triệu/năm.

Các giấy tờ thủ tục cần có khi vay theo hình thức này như sau:

 • CMND/CCCD/hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú (KT3) hoặc là giấy xác nhận tạm trú.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của khách hàng vay.
 • Biên lai đóng phí bảo hiểm trong 2 kỳ gần nhất.
 • Hợp đồng lao động hoặc là giấy phép kinh doanh (hộ gia đình, cá nhân kinh doanh).

vay tín chấp shinhan finance 3

Vay theo hạn mức của thẻ tín dụng

Hình thức vay qua hạn mức thẻ tín dụng thường dành cho khách hàng muốn vay tiền online qua thẻ tín dụng ngân hàng của mình.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn tham gia vay bằng hình thức này là:

 • CMND/CCCD/hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú (KT3) hoặc là giấy xác nhận tạm trú.
 • Giấy sao kê giao dịch thẻ tín dụng.
 • Chuẩn bị hợp đồng lao động hoặc là sao kê lương.

Điều kiện vay tín chấp Shinhan Finance

Khách hàng muốn đăng ký vay tiền Shinhan Finance cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Độ tuổi phải từ 21 cho đến 58 với Nam, và từ 21 cho đến 55 với Nữ.
 • Khách hàng hiện đang làm việc cho các công ty, hoặc khách hàng đang dùng thẻ tín dụng của ngân hàng khác hay có tham gia bảo hiểm nhân thọ.
 • Khách hàng hiện tại không có nợ xấu từ ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.
 • Có công việc ổn định với mức thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng/ tháng.

vay tín chấp shinhan finance

Thủ tục vay tín chấp Shinhan Finance

Hồ sơ và thủ tục vay online Shinhan còn phụ thuộc vào gói sản phẩm tài chính mà bạn muốn vay. Tuy nhiên dù bạn vay gói vay nào thì cũng cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • CMND/ CCCD/hộ chiếu hiện đang còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú (KT3) hoặc là giấy xác nhận tạm trú.
 • Hợp đồng lao động hoặc chuẩn bị những giấy tờ chứng minh công việc của bạn.
 • Sao kê lương, chứng minh thu nhập của bạn (giấy tờ này sẽ giúp hạn mức vay của bạn được cao hơn)

Lãi suất vay tín chấp Shinhan Finance

Hiện nay mức lãi suất cho vay tín chấp Shinhan Finance có mức dao động trong khoảng từ 13% đến 18%/năm, trong đó có một số hạn mức vay tương ứng với mức lãi suất như sau:

 • Nếu như khách hàng vay ít hơn 150 triệu lãi suất sẽ rơi vào khoảng 18% (lãi suất thường), và 16% (lãi suất ưu đãi)
 • Nếu khách hàng vay trong khoảng 150 cho đến 300 triệu mức lãi suất sẽ là 16% (lãi suất thường), và 14% (lãi suất ưu đãi)
 • Nếu khách hàng vay nhiều hơn 300 triệu mức lãi suất phải chịu là 14% (lãi suất thường), và 13% (lãi suất ưu đãi)

Ngoài ra tùy vào hình thức vay mà mức lãi suất này có sự thay đổi, khi tham khảo gói vay và ký kết hợp đồng vay bạn sẽ biết được chính xác lãi suất của mình là bao nhiêu?

vay tín chấp shinhan finance 5

Hướng dẫn vay tín chấp Shinhan Finance đến 20 triệu

Để tham gia vay online Shinhan Finance bạn có thể tham gia đăng ký vay trực tuyến trên trang web của Shinhan Finance, các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Khách hàng vay tiền cần truy cập vào địa chỉ trang web của Shinhan Finance hoặc có thể ấn vào nút “đăng ký ngay” ở bên dưới để thực hiện giao dịch.

Shinhan Finance
Shinhan Finance

Tại đây sẽ xuất hiện form đăng ký vay tín chấp của Shinhan Finance, điều bạn cần làm là nhập các thông tin theo yêu cầu như: Họ, tên, số điện thoại hay email, nơi ở, thu nhập, công việc.

Bước 2: Sau khi gửi thông tin đi bạn sẽ được nhân viên của công ty này gọi lại để tư vấn khoản vay rõ ràng cùng với các thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trước.

Bước 3: Duyệt khoản vay của khách hàng. Sau khi bạn đã tải hình ảnh các loại giấy tờ lên trang web thì tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng xác minh tính chính xác và hợp pháp của bộ hồ sơ, sau đó chuyển đến bộ phận đánh giá nâng cao.

Lúc này bộ phận đánh giá và thẩm định hồ sơ sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu như các thông tin bạn cung cấp chính xác, lịch sử tín dụng tốt thì sẽ được duyệt.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân: Sau khi hồ sơ vay được duyệt thì bạn sẽ được thông báo về việc duyệt khoản vay, thời hạn, lãi suất cũng như số tiền thanh toán hàng tháng chính xác.

vay tín chấp shinhan finance 6

Những khu vực được hỗ trợ vay tín chấp Shinhan Finance

Những khu vực hiện nay Shinhan Finance hỗ trợ vay tín chấp là: Khách hàng đang sống và làm việc tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 1 số huyện của Hưng Yên, Long An, Hậu Giang, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Hà Nam, Thái Bình, Vĩnh Long, Phú Thọ, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Nam, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Hòa Bình.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa mới chia sẻ đến bạn đọc các thông tin liên quan đến gói vay tín chấp Shinhan Finance. Đây xứng đáng được coi là giải pháp vay vốn hợp lý nhất hiện nay nếu bạn cần 1 số vốn để khởi nghiệp hoặc là để tiêu dùng cá nhân. Với thủ tục vay đơn giản, quy trình vay dễ dàng, giải ngân nhanh. Khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hình thức vay vốn này và lựa chọn được cho mình khoản vay hợp lý nhất, nhanh chóng giải quyết được nhu cầu cá nhân của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *