Bảo Việt – Bảo Hiểm Sức Khỏe Tốt Nhất Hiện Nay

bao-hiem-bao-viet-chi-tra-nhu-the-nao-ngan-hang-msb 1

 

Bảo hiểm Bảo Việt chi trả như thế nào? 

Khi tham gia bất kì chương trình bảo hiểm nào khách hàng cũng mong muốn việc chi trả quyền lợi cho mình là cao và thuận tiện, nhanh chóng nhất. Và khi đến với những chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt khách hàng cũng mang theo mong muốn đó. Vậy, để giải đáp những khúc mắc của khách hàng về cách chi trả quyền lợi của Bảo Việt mang đến cho khách hàng bài viết “Bảo hiểm Bảo Việt chi trả như thế nào?”

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có tốt không? Những thông tin bạn nên biết về bảo hiểm Bảo Việt

Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn rằng có nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không, bảo hiểm Bảo Việt có uy tín không. Dưới đây là một số thông tin về Bảo Việt mà quý khách hàng cần nắm rõ:

bao-hiem-bao-viet-chi-tra-nhu-the-nao-ngan-hang-msb 1

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Được thành lập từ năm 1965, Bảo Việt là công ty bảo hiểm lâu đời nhất, liên tục dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ.

Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Bảo hiểm Bảo Việt từ lâu đã được biết tới là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 năm bề dày lịch sử, luôn ở vị trí dẫn đầu trong rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác.

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là nhu cầu thiết thực của tất cả mọi người. Gánh nặng tài chính sẽ được chia sẻ khi trang bị bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Trên thị trường có rất nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau, bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt được đánh giá là TỐT NHẤT, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Thủ tục thanh toán bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt như sau:

Trường hợp người được bảo hiểm khám và điều trị tại các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống bảo lãnh thanh toán của chương trình, người được bảo hiểm cần thực hiện những bước sau:

 • Xuất trình thẻ BaoVietCare và chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, giấy khai sinh (nếu là trẻ em) cho bệnh viện, phòng khám.
 • Kiểm tra giấy yêu cầu bồi thường mà bệnh viện, phòng khám cung cấp sau khi điều trị và ký tên để xác nhận việc điều trị của Người được bảo hiểm, đặt cọc theo quy định của bệnh viện/phòng khám (nếu có).
 • Thanh toán các chi phí trong bệnh viện không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm.

Vậy bảo hiểm y tế gia đình giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng phí bạn có thể tham khảo:

bao-hiem-bao-viet-chi-tra-nhu-the-nao-ngan-hang-msb 2

2. Bảo hiểm Bảo Việt chi trả như thế nào?

bao-hiem-bao-viet-chi-tra-nhu-the-nao-ngan-hang-msb 3

Dù quyền lợi, hạn mức có vượt trội đến đâu nhưng hình thức chi trả cũng như thời gian chi trả không đầy đủ, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng cũng sẽ đem lại trải nghiệm chưa trọn vẹn cho khách hàng, khiến cho khách hàng có cái nhìn khác về công ty bảo hiểm. Điều này là điều không xảy ra ở Bảo Việt bởi Bảo Việt luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Việc chi trả hạn mức quyền lợi cho khách hàng là khác nhau cho từng hợp đồng. Căn cứ vào chương trình mà khách hàng tham gia đã được ký kết trong hợp đồng, Bảo Việt sẽ chi trả đúng theo hạn mức đó. Bảo Việt cũng đã cho ra 2 hình thức chi trả hạn mức bồi thường cho khách hàng để khách hàng thuận tiện hơn trong việc nhận bồi thường từ công ty bảo hiểm

– Đối với khách hàng thăm khám tại danh sách bệnh viện, phòng khám thuộc danh sách bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm chi trả trực tiếp cho cơ sở y tế khách hàng điều trị mà không còn phải lo lắng về các chứng từ, hồ sơ. Hạn mức được chi trả sẽ đúng theo cam kết chương trình khách hàng tham gia đúng như trên hợp đồng.

– Đối với trường hợp khách hàng thăm khám tại cơ sở y tế không thuộc danh sách bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng vẫn được chi trả đầy đủ hạn mức quyền lợi được bồi thường đúng theo cam kết trong hợp đồng với điều kiện cung cấp đầy đủ hồ sơ, chứng từ hợp lệ và nhận được đầy đủ hạn mức quyền lợi chỉ trong 7-15 ngày làm việc kể từ thời điểm cung cấp giấy tờ hợp lệ.

Với 2 phương thức chi trả trên khách hàng yên tâm điều trị tại những cơ sở y tế hàng đầu cả nước bởi Bảo Việt luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và chi trả một cách nhanh chóng nhất.

Vậy nên mua gói bảo hiểm nào của Bảo Việt?

Để phục vụ nhu cầu bảo vệ mọi người khỏi những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống, Bảo Việt đã và đang cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Dưới đây là một vài sản phẩm mà bạn có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Bảo Việt An Gia

bao-hiem-bao-viet-chi-tra-nhu-the-nao-ngan-hang-msb

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
 • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm: Mức chi trả tùy vào từng chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn như Đồng; Bạc; Vàng; Bạch kim; Kim cương sẽ có những quyền lợi được bảo vệ tương ứng. Quyền lợi cao nhất lên đến 454 triệu/người/năm.

Phí bảo hiểm: Khách hàng được tham gia đồng thời hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với mức phí chi trả tương ứng là: Sản phẩm chính: Từ 2 triệu – 9 triệu VND; Sản phẩm bổ sung: Từ 3 triệu – 8 triệu VND. Bên cạnh đó, mức biểu phí này cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chương trình và độ tuổi mà khách hàng tham gia.

Bảo Việt K- Care

bao-hiem-bao-viet-chi-tra-nhu-the-nao-ngan-hang-msb

Đây là sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư – Bảo Việt K- Care của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

Ưu điểm:

 • Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn.
 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
 • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm
 • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
 • Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo

Đối tượng tham gia: Là người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phù hợp với quy định của Bảo hiểm Bảo Việt có độ tuổi từ 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi)

Thời hạn bảo hiểm: Theo chu kỳ 5 năm

Bảo An Gia Đình Việt

bao-hiem-bao-viet-chi-tra-nhu-the-nao-ngan-hang-msb

Phí bảo hiểm: Tính theo độ tuổi và giới tính

Bảo An Gia Đình Việt – sản phẩm bán chéo chuyên nghiệp đầu tiên của Bảo hiểm Bảo Việt được phân phối duy nhất qua kênh tư vấn viên của Bảo Việt nhân thọ. Với sản phẩm bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt, người tham gia bảo hiểm phải đang hoặc bắt đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt nhân thọ và có nhu cầu tăng cường thêm sự bảo vệ cho bản thân và những người thân trong gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống như tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

Sản phẩm Bảo An Gia Đình Việt sẽ khai thác các lợi thế về uy tín thương hiệu, cơ sở khách hàng, mạng lưới phân phối của toàn hệ thống của 2 Tổng Công ty hàng đầu của Tập đoàn Bảo Việt: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt nhân thọ, hướng đến mục tiêu đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng với sản phẩm khác biệt và ưu việt trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội:

 • Thủ tục tham gia nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản, cả gia đình cùng tham gia trong một hợp đồng
 • Thời hạn bảo hiểm dài lâu mang đến sự an tâm cho khách hàng
 • Phí bảo hiểm không thay đổi trong suốt thời hạn hợp đồng cho dù người được bảo hiểm bước sang ngưỡng tuổi mới
 • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng
 • Cam kết chất lượng dịch vụ vượt trội 24/7 từ 2 Tổng Công ty hàng đầu của Tập đoàn Bảo Việt: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Intercare

bao-hiem-bao-viet-chi-tra-nhu-the-nao-ngan-hang-msb

Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Ưu điểm:

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, khám sức khỏe định kỳ.
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu
 • Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu.
 • Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe là gì? Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe

Phí bảo hiểm: Intercare chi trả cho khách hàng khi điều trị nội trú và ngoại trú tương ứng là: Từ 6 triệu – 100 triệu VND; 5 triệu – 44 triệu VND. Ngoài ra sản phần này còn hỗ trợ khách hàng khi: Sinh đẻ, khám nha khoa, bảo vệ tại nạn – Sinh mạng cá nhân và du học sinh đang học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Quyền lợi bảo hiểm: Khách hàng sẽ được điều trị nội trú và ngoại trú khi ốm đau tai nạn với số tiền hưởng tương ứng với chương trình tham gia và vùng phạm vi lãnh thổ theo quy định của Bảo Việt. Quyền lợi cao nhất lên đến 10,5 tỷ/người/năm và bảo vệ trên toàn cầu.

Tham khảo các sản phẩm bảo hiểm tại đây.

Trên đây là những thông tin về cách chi trả của Bảo hiểm Bảo Việt. Mong rằng bài viết của MSB sẽ có ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Dịch vụ chăm sóc khách hàng của MSB để được giải đáp nhanh chóng qua Hotline: 19006083 hoặc (024) 39445566.

vay-tien-bang-cmnd-ho-tro-tai-chinh-blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *