Ưu đãi cực lớn cho khách hàng vay mua ô tô ngân hàng Seabank

Cơ hội ưu đãi cực lớn diễn ra từ ngày 28/10/2015 đến hết ngày 1/11/2015 cho khách hàng vay mua ô tô ngân hàng Seabank, nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn có một không hai.

Ưu đãi cực lớn cho khách hàng vay mua ô tô ngân hàng Seabank

Ưu đãi cực lớn cho khách hàng vay mua ô tô ngân hàng Seabank

Nhân dịp SeABank được vinh dự trao chứng nhận nằm trong “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất” với bình chọn “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân tốt nhất” cho sản phẩm SeACar nằm trong lễ công bố “500 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất – The Best of Vietnam 2015”, SeABank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm cho vay mua ô tô ngân hàng Seabank
Theo đó, trong thời gian từ 28/10 – 30/11/2015, khách hàng sẽ được giảm tới 25% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI và cam kết duyệt vay siêu tốc trong vòng 8 giờ đồng hồ.Bên cạnh đó, Khách hàng có thể tự chọn mức lãi suất vay ưu đãi mong muốn phù hợp với khả năng tài chính của mình.
Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 (Vietnam Motor Show 2015) từ ngày 28/10 – 01/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), SeABank sẽ dành tặng phiếu xăng trị giá 2.000.000 đồng cho 10 khách hàng có đơn đăng ký vay mua ô tô ngân hàng Seabank giải ngân đầu tiên và nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến tham quan gian trưng bày của Ngân hàng.
Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng Seank tham khảo thêm Vay tín chấp Seabuy của Seabank

Sản phẩm cho vay mua ô tô ngân hàng Seabank nhanh chóng, tỷ lệ cho vay cao, giải ngân không cần lấy đăng ký xe

Với sản phẩm “Cho vay mua ôtô – SeACar”, SeABank đáp ứng nhu cầu vay mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại hoặc sản xuất kinh doanh của các khách hàng là cá nhân và tổ chức. Đặc biệt, SeABank dành ưu đãi về lãi suất và các loại phí có liên quan khác khi khách hàng mua xe tại các Showroom, hãng xe, đại lý xe có ký hợp đồng hợp tác với SeABank.

Sản phẩm “Cho vay mua ôtô ngân hàng Seabank- SeACar” cho phép khách hàng vay tối đa 95% giá trị xe mua, thời hạn vay lên tới 120 tháng và có thể cho vay hoàn lại số tiền đã vay của người thân. Khách hàng sẽ được giải ngân trước khi có đăng ký xe (ngay khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe) và có thể dùng chính chiếc xe mua hoặc bất động sản, giấy tờ có giá làm tài sản bảo đảm tại ngân hàng, phương thức trả nợ linh hoạt.

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện ích vượt trội, sản phẩm SeACar trở thành sản phẩm cho vay được khách hàng quan tâm, tin dùng. Mới đây, sản phẩm này của SeABank đã vinh dự được trao chứng nhận nằm trong “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất”, với bình chọn “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân tốt nhất” : Cho vay mua ô tô ngân hàng Seabank

Triển lãm Ô tô Việt Nam là sự kiện thường niên, lớn nhất trong năm về ngành ô tô, nơi hội tụ những công nghệ ô tô tiên tiến đến từ các thương hiệu xe chất lượng và đẳng cấp hàng đầu. Năm nay, Vietnam Motor Show sẽ chứng kiến sự ra mắt của gần 150 mẫu xe đến từ 18 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 1/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, đăng ký vay mua ô tô ngân hàng seabank trực tuyến tại vaynhanhvn.com, tư vấn hỗ trợ vay mua ô tô lãi suất thấp nhất với tỷ lệ cho vay cao nhất.