Vay không thế chấp ở Ninh Bình

Ngân hàng VPbank cho vay không thế chấp ở Ninh Bình nhanh chóng, được việc, xử lý hồ sơ đơn giản, không cầu kỳ, khách hàng trả góp gốc lãi hàng tháng tối đa 36 tháng.

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Trung Bộ. Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Hậu Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng..

vay không thế chấp ở ninh bình

vay không thế chấp ở ninh bình

Liên hệ vay không thế chấp tại Ninh Bình, gặp Ms Huyền: 0975.922.207

Đời sống kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu tận hưởng cuộc sống được nâng lên. Bạn cần vốn làm ăn kinh doanh, cần tiền đóng học cho con cái, cần tiền tổ chức cho mình một đám cưới long trọng thì nhưng vấn đề khó khăn về tài chính khiến bạn không đủ khả năng chi trả ngay trong thời gian ngắn.

Vay không thế chấp ở Ninh Bình áp dụng cho khách hàng có nhu cầu tiêu dùng mua sắm dụng cụ trong gia đình, muốn có cho mình những kỳ nghỉ du lịch, hay mua một chiếc xe máy mới phục vụ cho công việc,… mà bạn chưa có ngay đủ tiền. Thì nay, giấc mơ đó đã trở thành hiện thực, bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng cho mình những kỳ nghỉ hay những đợt tiêu dùng mua sắm thoải mái tại nhưng trung tâm thương mại.

Sản phẩm cho vay không thế chấp ở Ninh Bình bao gồm nhiều hình thức linh hoạt đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng đang làm việc hay công tác tại Ninh Bình bao gồm: Cho vay theo hóa đơn điện, cho vay theo hợp đồng trả góp cũ, cho vay theo lương chuyển khoản, cho vay theo lương tiền mặt trả trực tiếp, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Ngân hàng Vpbank đang hỗ trợ cho Vay không thế chấp ở Ninh Bình đối với khách hàng ở những huyên: TP Ninh Bình, Huyện Yên Mô, Huyện Kim Sơn, Huyện Yên Khánh, TP Tam Điệp, Huyện Nho Quan, Huyện Hoa Lư, Huyện Gia Viễn.

Một số ưu điểm của vay tín chấp so với vay thế chấp là :

 • Khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp
 • Không tốn phí xét duyệt hồ sơ
 • Thủ tục đơn giản
 • Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng giải ngân trong vòng 5 ngày .
 • Lãi suất ưu đãi lớn .
 • Khoản vay được giải ngân cao từ : 10 000 000đ => 300 000 000 đ.

Đối tượng tham gia vay không thế chấp ở Ninh Bình bao gồm:

Có độ tuổi từ 21 đến 65, đang sinh sống tại Thái Nguyên chỉ cần thỏa một trong những điều kiện sau:

 • Khách hàng là lao động hưởng lương của các công ty, cơ quan.
 • Hoặc Khách hàng đang tự kinh doanh, mua bán tại Thái Nguyên
 • Hoặc Khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ.
 • Hoặc Khách hàng có tiền điện trên 300.000 đ/tháng
 • Hoặc Khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng.
 • Hoặc Khách hàng đang vay trả góp tại Prudential, PPF, ACS, HD Finance.

Các hình thức cho vay không thế chấp ở Ninh Bình bao gồm:

1. Vay không thế chấp ở Ninh Bình theo lương

Hỗ trợ cho các khách hàng đang đi làm hưởng lương với thu nhập trên 3 triệu đồng /tháng. Bao gồm cả lương chuyển khoản và lương tiền mặt đều được tư vấn hỗ trợ vay được, thủ tục bao gồm:

 • Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )
 • Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
 • CMND Photo, Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng ), Ảnh thẻ 3×4

2.Vay tín chấp ở Ninh Bình theo hợp đồng bảo hiểm nhân th

Dành cho các khách hàng có sổ BHNT trên 1 năm với mức phí đóng thấp nhất 2 triệu /năm là đủ điều kiện làm hồ sơ vay vốn, khách hàng chỉ cần cùng cấp: CMND, Hộ khẩu, Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô, Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

3. Vay tiêu dùng tín chấp ở Ninh Bình theo hóa đơn tiền điện

Dành cho khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn điện và có mức tiêu thụ tối thiểu 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng. Hồ sơ yêu cầu :

 • Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.
 • Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng
 • Khách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.

4.Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Ninh Bình theo hợp đồng tín chấp cũ

Hình thức vay tiêu dùng áp dụng cho các đối tượng đã vay vốn ở một tổ chức tín dụng khác có hợp đồng vay trả góp trên 6 tháng và số tiền đóng hàng tháng trên 450 ngàn đồng

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp, vay tiền nhanh nhất, vay không thế chấp, vay không cần tài sản bảo đảm vui lòng đăng ký vay trực tuyến trên vaynhanhvn.com để được vay tiền nhanh nhất, được việc cho khách hàng.